Bất ngờ lộ diện ốp lưng Galaxy Z Flip4 với thiết kế bản lề cực mỏng

Chiếc Galaxy Z Flip4 cực HOT ngày càng lộ diện rõ hơn qua các tin đồn, hình ảnh dựng. Và mới đây ngay cả các phụ kiện như ốp lưng của chiếc smartphone gập vỏ sò thế hệ tiếp theo của Samsung cũng đã lộ diện.

1. Galaxy Z Flip4 lộ diện qua thiết kế ốp lưng mới

Phụ kiện ốp lưng trong suốt mới cho thấy nhiều điểm mới trong thiết kế của Galaxy Z Flip4 cũng như cho chúng ta thấy ngày ra mắt của thiết bị cũng đã gần kề.

1.1. Rò rỉ hình ảnh ốp lưng của Galaxy Z Flip4 trên các diễn đàn công nghệ

Mới đây, chiếc ốp lưng dành cho Galaxy Z Flip4 đã xuất hiện hình ảnh trên các diễn đàn công nghệ lớn. Thiết kế của ốp lưng dành cho điện thoại Z Flip4 hoàn toàn trùng khớp với các thông số của máy đã rò rỉ trước đó.

Galaxy Z Flip4

Điểm đặc biệt hấp dẫn là phần bản lề của máy dựa trên vỏ ốp lưng đã trở nên mỏng hơn so với thế hệ trước, cho thấy Samsung đã thay đổi thiết kế phần khung máy. Điều này hứa hẹn Galaxy Z Flip4 sẽ có cơ chế gập nhẹ nhàng hơn và bền bỉ hơn.

1.2. Lộ diện màn hình phụ mới

Cũng qua chiếc ốp lưng mới của Z Flip4 chúng ta có thể thấy màn hình phụ của máy giờ đây có kích thước lớn hơn hẳn thế hệ tiền nhiệm. So với kích thước 1.9 inch thì màn hình phụ trên Galaxy Z Flip4 có vẻ như sẽ có kích thước lớn hơn 2 inch (tầm 2.1 inch).

Galaxy Z Flip4

Kích thước màn hình lớn hơn sẽ cho phép nội dung thông báo hiển thị chi tiết hơn. Người dùng cũng dễ dàng thao tác cảm ứng hơn trên màn hình này.

2. Tổng Kết

Có vẻ như thời điểm chiếc Galaxy Z Flip4 ra mắt chính thức đã đến gần. Bên cạnh thông số rò rỉ thì phụ kiện mới lộ diện càng xác thực hơn những tin rò rỉ trước đó là hoàn toàn chính xác. Hãy để lại bình luận của bạn về chiếc Z Flip4 bên dưới, đừng quên follow Dchannel để được cập nhật tin công nghệ mỗi ngày nhé.

Nguồn: GSMArena

3. Timeline thông tin rò rỉ

Bài viết này nằm trong chuỗi những thông tin rò rỉ của sự kiện: Samsung Galaxy Z Flip4 khi nào ra mắt


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.