Galaxy S24 Ultra – Định nghĩa lại smartphone cao cấp

0
20

Với Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt, Samsung đặt mục tiêu trở thành chiếc điện thoại Android tốt nhất, định nghĩa lại tiêu chuẩn cho smartphone cao cấp năm 2024.

1. Trở thành chiếc điện thoại Android tốt nhất

Trước hết, điện thoại S24 Ultra cần phải là chiếc điện thoại Android xuất sắc nhất trên thị trường. Thiết bị không được có bất kỳ sai sót nào, không thua kém bất kỳ đối thủ nào về mọi mặt công nghệ và trải nghiệm.

780x520 sample with logo DDV 2024 01 17T164818.371 1

Với vị thế dẫn đầu của Samsung trong phân khúc Android cao cấp, điều này hoàn toàn trong tầm tay. S24 Ultra sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ nhất, cùng nhiều nâng cấp về màn hình, camera,… để trở thành chiếc điện thoại Android đáng mua nhất năm 2024.

2. Tập trung vào trí tuệ nhân tạo

Theo lộ trình, sự kiện ra mắt Galaxy S24 sẽ tập trung vào việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo lên smartphone. Với hệ thống AI mới Gauss và khả năng tích hợp phần cứng AI, S24 Ultra sẽ mang đến nhiều tính năng thông minh dựa trên AI như xử lý ảnh, phiên dịch, tối ưu hóa hiệu năng, v.v.

s24 phu kien 1 3

3. Mở rộng phổ cập AI cho người dùng

Với vị thế hàng đầu trên thị trường điện thoại, Galaxy S24 Ultra đóng vai trò then chốt trong việc đưa trí tuệ nhân tạo đến tay nhiều người tiêu dùng nhất. Không chỉ dừng lại ở dòng S, công nghệ AI của Samsung còn có thể lan tỏa sang các dòng Galaxy A, Galaxy Tab, mang lại cuộc sống thông minh cho mọi người.

4. Cạnh tranh về cập nhật phần mềm lâu dài

Cuối cùng, Samsung cũng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Google về cập nhật phần mềm và bảo mật lâu dài, với khoảng thời gian hỗ trợ kéo dài 7 năm. Điều này sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

780x520 sample with logo DDV 28 4

5. Kết luận

Như vậy, với nhiều ưu điểm và tiềm năng vượt trội, Galaxy S24 Ultra chắc chắn sẽ định nghĩa lại tiêu chuẩn cho điện thoại thông minh Android cao cấp trong năm 2024 này.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: pc-tablet


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây