Điện thoại Samsung S24 Series nhận 7 năm cập nhật đến 2031

0
23

Gần đây có thông tin rò rỉ cho biết dòng điện thoại Samsung S24 Series sắp tới sẽ được hỗ trợ cập nhật phần mềm trong tới 7 năm, một con số kỷ lục cho đến thời điểm hiện tại.

1. Samsung học hỏi Google

Trước đó, Google đã gây choáng ngợp khi công bố Pixel 8 sẽ được hỗ trợ cập nhật phần mềm trong 7 năm. Đây được xem là một bước tiến lớn của Google khi trước đó họ chỉ hỗ trợ cập nhật cho các thiết bị Pixel trong 3 năm.

điện thoại Samsung S24 series update 7 năm

Động thái của Google được cho là đáp trả lại chính sách hỗ trợ phần mềm của Samsung. Cụ thể, vào năm 2020 Samsung đã cải tiến lộ trình cập nhật của mình, hỗ trợ 4 bản nâng cấp Android lớn cùng 5 năm bản vá lỗi bảo mật cho các sản phẩm flagship. Và giờ đây, Samsung dường như đang học theo Google khi điện thoại Samsung S24 được tiết lộ sẽ được hỗ trợ lên đến 7 năm cập nhật phần mềm.

2. Điện thoại Samsung S24 hỗ trợ 7 năm cập nhật

Thông tin dòng điện thoại Samsung S24 được hỗ trợ 7 năm vẫn chưa được Samsung xác nhận chính thức. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là tin vui cho người dùng tương lai của dòng flagship này.

điện thoại Samsung S24 series 7 năm update 2031

Khi nói về hỗ trợ phần mềm, chúng ta cần phân biệt rõ 2 khái niệm:

  • Cập nhật bản vá lỗi bảo mật: Bao gồm các bản cập nhật nhỏ để vá lỗi, bảo mật.
  • Nâng cấp lên phiên bản Android mới: Mang lại các tính năng lớn trên hệ điều hành mới.

Theo rò rỉ, Samsung sẽ hỗ trợ cả 2 loại cập nhật trên trong 7 năm cho Galaxy S24. Điều đó có nghĩa chiếc điện thoại này có thể nhận được cập nhật lên đến Android phiên bản 21, một con số vô cùng ấn tượng.

3. Galaxy S24 Series – Nhiều trang bị mạnh mẽ, tập trung AI

Dòng Galaxy S mới – điện thoại Samsung S24 được kỳ vọng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/1 sắp tới. Về phần cứng, đây hứa hẹn là những sản phẩm có cấu hình mạnh nhất thời điểm hiện tại với vi xử lý mới nhất Snapdragon hoặc Exynos. Tuy nhiên, điểm nhấn của điện thoại Samsung S24 nhiều khả năng sẽ nằm ở công nghệ AI. Samsung được cho là sẽ tích hợp AI vào trải nghiệm Galaxy, mang đến những công nghệ thông minh cho người dùng.

điện thoại Samsung S24 series update 7 năm 2031

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cả phần cứng và phần mềm, kết hợp hỗ trợ cập nhật lâu dài, điện thoại Samsung S24 được kỳ vọng sẽ tiếp tục là smartphone Android đáng mua nhất trong năm 2024. Chúng ta sẽ biết thêm thông tin chính thức khi sản phẩm được giới thiệu trong vài ngày tới.

điện thoại Samsung S24 series update 7 năm 2031

4. Tổng kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Android Headlines


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây