Galaxy S23 Ultra lọt top 10 camera selfie của DxOMark

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và với sự phát triển của công nghệ, các hãng điện thoại cũng ngày càng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Samsung là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại di động và điện thoại Galaxy S23 Ultra là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của hãng này.

1. S23 Ultra sở hữu camera chất lượng cao

Với thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ, điện thoại Galaxy S23 Ultra đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người dùng. Đặc biệt, hệ thống camera cực khủng của sản phẩm này cũng là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của người dùng.

Du an moi 2023 06 12T165253.762 1

2. S23 Ultra đạt điểm số cao ở hạng mục máy ảnh selfie

Vừa qua, trang DxOMark đã đưa ra bài đánh giá về camera selfie của Galaxy S23 Ultra và sản phẩm này đã nhanh chóng lọt vào top 10 bảng xếp hạng. Điểm của Galaxy S23 Ultra được đánh giá dựa trên hiệu suất camera selfie ở hai hạng mục video và ảnh. Cụ thể, sản phẩm của Samsung đã nhận được 145 điểm cho quay phim và 139 điểm cho nhiếp ảnh.

Du an moi 2023 06 12T170222.700

Trong bài đánh giá, DxOMark đã chú ý đến nhiều yếu tố của camera selfie trên Galaxy S23 Ultra. Công ty lưu ý rằng, camera selfie của sản phẩm có độ phơi sáng tốt và dải tương phản động rộng ở cả ảnh lẫn video. Tuy nhiên, trong một số trường hợp ảnh thiếu sáng bị mất chi tiết cũng như độ tương phản thấp. Ngoài ra, DxOMark cũng nhận thấy bóng ma và màu sắc không đều trong một số ảnh chụp.

Du an moi 2023 06 12T170310.527

Tuy nhiên, camera selfie của Galaxy S23 Ultra cũng được đánh giá rất cao về khả năng cân bằng trắng chính xác và tông màu da trông tự nhiên trong điều kiện ánh sáng mạnh và trong nhà. Lấy nét tự động cũng nhanh và chính xác.

Du an moi 2023 06 12T170408.241

Trong hầu hết các cảnh, độ nhiễu hạt hầu như không quá cao và hiệu ứng bokeh khá ấn tượng. Cộng thêm khả năng ổn định video hiệu quả, Galaxy S23 Ultra đã xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng toàn cầu về camera selfie trên tất cả các điện thoại thông minh mà DxOMark đã thử nghiệm cho đến nay.

3. Tạm kết

Với những đánh giá tích cực này, chúng ta có thể thấy rằng Galaxy S23 Ultra là một sản phẩm đáng để sử dụng và trải nghiệm. Hãy cùng chờ đón những cập nhật mới nhất từ Samsung để có thể trải nghiệm được những sản phẩm tốt nhất của hãng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *