Galaxy S23 Ultra lỗi kết nối Wi-Fi 6, chuyển về Wi-Fi 5 sử dụng bình thường

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây người dùng điện thoại Samsung Galaxy S23 Ultra trên diễn dàn Reddit và các cộng đồng người dùng Samsung đã phản hồi chiếc S23 Ultra gặp hiện tượng không thể kết nối vào Internet sau khi kết nối mạng Wi-Fi.

Một chuyên gia công nghệ đã phát hiện ra lỗi của S23 Ultra chủ yếu do lỗi từ chuẩn Wi-Fi 6, khi người dùng này chuyển qua bộ định tuyến dùng công nghệ Wi-Fi 5 cũ thì mọi việc trở lại bình thường.

s23 5
Galaxy S23 Ultra lỗi kết nối Wi-Fi 6, chuyển về Wi-Fi 5 sử dụng bình thường 6

Nếu quay trở lại sử dụng bộ định tuyến Wi-Fi 6, S23 Ultra sẽ tiếp tục gặp lỗi mất kết nối ngay sau 1 đến 2 tiếng đồng hồ. – Một user Reddit nickname -avenged chia sẻ.

Untitled 2 2

Giải pháp hiện thời cho sự cố này là tắt Wi-Fi 6, tắt mã hoá WPA3 trên Router, tắt chế độ địa chỉ MAC ngẫu nhiên và tốt nhất là nên khôi phục lại cài đặt gốc của nhà sản xuất trên S23 Ultra.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Tham khảo từ Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *