Galaxy S23 có màu sắc được lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Samsung vốn nổi tiếng thường lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong thiết kế điện thoại, từ chất liệu cho đến nhạc chuông, màu sắc. Theo đại diện Samsung cho biết những chiếc điện thoại Samsung S23 mới nhất của hãng được lấy cảm hứng màu sắc từ thiên nhiên.

1. Màu sắc của Galaxy S23 được nghiên cứu ngay tại Việt Nam!

Theo đại diện từ phía Samsung cho biết, các màu sơn độc đáo của S23 Series được phát triển bởi Bộ phận CNC Phát triển màu sản phẩm mới (CNC Color New Model) tại nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).

Du an moi 2023 03 10T162522.818

Các màu sắc độc đáo này cũng góp phần thu hút người dùng hơn, thành quả là doanh số của điện thoại Samsung S23 đã đạt kỷ lục tại thị trường Châu Á, tại quê nhà Hàn Quốc lẫn thị trường Châu Âu, Châu Mỹ. Đây là thành công chưa từng có của Galaxy series những năm gần đây, góp phần cho thành công đó là công sức không nhỏ cùa bộ phận nghiên cứu – nhuộm màu sản phẩm.

Du an moi 2023 03 10T162359.665
Nhóm phụ trách CNC Color New Model tại Việt Nam

Phía bộ phận nghiên cứu của công ty đã phải nhiều lần thử nghiệm hàng trăm màu sắc khác nhau nhằm đem lại cho người dùng cảm giác tự nhiên nhất, gần gũi với thiên nhiên, tạo một trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Những màu sắc ấn tượng nhất đã được lựa chọn và chúng ta có màu Xanh Lục, Màu Hồng Nhạt và màu Trắng.

Du an moi 2023 03 10T162608.911

Phiên bản màu xanh lục của S23 và S23 bản Ultra chính là màu sắc ấn tượng nhất của Samsung trong năm nay. Sắc xanh lá vừa gần gũi với thiên nhiên, gợi cảm hứng từ lá cây tươi mát nhưng vẫn không kém phần hiện đại với nét sắc lạnh của vật liệu nhôm Armor Aluminum cấu thành nên bộ khung của chiếc điện thoại cao cấp.

2. Thân thiện với môi trường

Không chỉ nghiên cứu ra các màu sắc làm sao để phù hợp với cảm hứng thiên nhiên mà quá trình sản xuất ra Galaxy S23 series cũng phải đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường để đúng với tinh thần mà công ty muốn truyền đạt đến người dùng.

Du an moi 2023 03 10T162642.832

Anh Nguyễn Văn Chiến, trưởng nhóm phát triển màu sắc cho dòng sản phẩm S23 chia sẻ: “Nhiệm vụ lần này rất khó khăn do màu sắc sản phẩm phải lấy cảm hứng từ thiên nhiên lại rất khó hấp thụ vào lớp mạ điện hoá, đồng thời rất kém bền dưới tia cực kiếm, khó đảm bảo chất lượng của màu sơn”.

Tuy nhiên sau nhiều lần kiểm thử, đội nghiên cứu đã tìm ra giải pháp và tạo ra công thức nhuộm màu tiêu chuẩn áp dụng cho S23 năm nay với các màu sắc mà chúng ta đã thấy.

3. Lời kết

Thành công của nhóm nghiên cứu màu sắc đối với S23 sẽ là bước đi đầu tiên, chúng ta sẽ còn thấy các màu sắc khác ấn tượng hơn nữa trên thiết bị của Samsung trong tương lai, vừa đẹp mắt, vừa đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Bạn có cảm nhận gì về màu sắc mới trên Galaxy S23 series năm nay? Đừng quên follow Dchannel để được cập nhật tin tức công nghệ mới mỗi ngày nhé. Khi cần MUA ĐIỆN THOẠI HÃY ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Nguồn tham khảo: Samsungvn


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.