Samsung Galaxy A14 5G với Dimensity 700 xuất hiện trên Geekbench

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đang chuẩn bị trình làng một chiếc smartphone giá rẻ mang tên Galaxy A14 có kết nối 5G. Thiết bị có số model SM-A146B xuất hiện trên Geekbench với chipset Exynos không báo trước, nhưng một danh sách mới cho thấy model này cũng đang có một phiên bản khác với nền tảng Mediatek.

Samsung Galaxy A14

Một chiếc điện thoại SM-A146P được đánh giá chuẩn với Dimensity 700 và nó đạt điểm thấp hơn so với anh chị em Exynos cả ở mặt trận single-core và multi-core.

Samsung Galaxy A14

Geekbench cho chúng tôi biết điện thoại Samsung Mediatek-powered sẽ có tùy chọn RAM 4GB và sẽ xuất xưởng cùng với Android 13.

Kết quả không ấn tượng của 522 cho một lõi đơn và 1.710 cho nhiều lõi có thể một phần là do phần mềm chưa hoàn thiện, nhưng chúng vẫn cho thấy chúng tôi đang xem xét một phiên bản hợp lý hơn cho một số thị trường nhất định.

Samsung Galaxy A14

Kết xuất bị rò rỉ cho thấy A14 5G sẽ có ba camera ở mặt sau, một camera selfie duy nhất phía sau notch giọt nước và pin 5.000 mAh. Chúng ta chỉ có thể cho rằng nó sẽ giống nhau cho cả hai phiên bản, với chipset và giá cả là sự khác biệt duy nhất.

Samsung Galaxy A14

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *