Fan Apple sẽ mê ngay khi đến mua sắm tại cửa hàng đạt chuẩn AAR

Các thiết bị được sản xuất bởi Apple như iPhone, iPad, MacBook, Airpods… luôn thuộc top đầu những món đồ công nghệ được người dùng săn đón. Sản phẩm từ “nhà Táo” luôn có thiết kế đẹp hoàn hảo, kết hợp liền mạch giữa phần cứng và phần mềm khiến khách hàng rất yêu thích.

Mua hàng Apple chính hãng uy tín tại cửa hàng đạt chuẩn AAR

Người dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng mua sản phẩm Apple tại các cửa hàng bán lẻ trên thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có nguồn hàng đảm bảo, uy tín. Apple đã đưa ra tiêu chuẩn AAR đối với các đại lý muốn phân phối sản phẩm của họ nhằm bình ổn lại thị trường bán lẻ để bảo vệ người tiêu dùng khỏi các sản phẩm nguồn gốc trôi nổi, không rõ ràng. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu về các cửa hàng AAR tại Việt Nam để biết vì sao nên mua hàng Apple chính hãng tại đây nhé.

1. Tiêu chuẩn AAR là gì?

Apple Authorized Reseller là tiêu chuẩn Apple đặt ra đối với các đại lý bán lẻ tại Việt Nam. Đây là tiêu chuẩn không dễ đạt được và bắt buộc phải có nếu cửa hàng – đại lý muốn trở thành đối tác phân phối hàng chính hãng Apple tại Việt Nam.

Fan Apple sẽ mê ngay khi đến mua sắm tại cửa hàng đạt chuẩn AAR

Để trở thành đối tác được chứng nhận danh hiệu AAR – các cửa hàng – đại lý phải đáp ứng được những quy tắc do phía Apple đưa ra như:

  • Vị trí địa lý cửa hàng phải phù hợp với tiêu chí của Apple.
  • Bảng hiệu, băng rôn quảng cáo phải đúng với thiết kế – yêu cầu từ Apple.
  • Không gian bày trí cửa hàng phải đơn giản, tinh tế.
  • Toàn bộ nhân sự tại cửa hàng phải được đào tạo kiến thức chuyên môn về sản phẩm của Apple.

Apple có thể rút lại chứng chỉ AAR bất cứ lúc nào nếu cửa hàng – đại lý bán lẻ vi phạm các quy tắc do họ đưa ra.

2. Cửa hàng nào đạt chuẩn AAR?

Từ tháng 11/2020, đại lý bán lẻ Di Động Việt vô cùng vinh dự trở thành đối tác được Apple chứng nhận danh hiệu AAR. Để đạt được danh hiệu AAR từ phía Apple, Di Động Việt đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và nghiêm túc thực hiện theo các quy tắc phía Apple đưa ra nhằm đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất tới khách hàng của mình.

Fan Apple sẽ mê ngay khi đến mua sắm tại cửa hàng đạt chuẩn AAR
Di Động Việt đạt chuẩn AAR từ tháng 11/2020

3. Vì sao fan Apple sẽ mê ngay khi đến mua sắm tại cửa hàng AAR

Không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm Apple có nguồn gốc rõ ràng, khi đến mua sắm tại cửa hàng AAR Di Động Việt, khách hàng còn được thoải mái trải nghiệm các sản phẩm Apple mới nhất như siêu phẩm iPhone 13 Pro Max mới của Apple hoặc các máy tính bảng iPad mới, MacBook, tai nghe không dây AirPods…

Fan Apple sẽ mê ngay khi đến mua sắm tại cửa hàng đạt chuẩn AAR
Khách hàng được thoải mái trải nghiệm sản phẩm Apple mới tại cửa hàng Di Động Việt AAR

Đặc biệt khi mua sắm tại cửa hàng AAR Di Động Việt, khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tối đa bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đúng chuẩn Apple. Mọi dữ liệu của người dùng sẽ được chuyển sang máy mới nhanh chóng và an toàn.

4. Lời kết

Cửa hàng AAR Di Động Việt với nguồn hàng nguồn gốc đảm bảo an toàn, dịch vụ chất lượng đạt chuẩn Apple sẽ là nơi vô cùng uy tín để khách hàng mua sắm sản phẩm Apple. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.