Dung lượng RAM của 4 mẫu iPhone 15

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ MacRumors, các mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị dung lượng RAM tăng lên 8GB, so với 6GB trên các mẫu iPhone 14 Pro trước đó. Việc gia tăng RAM này cùng với vi xử lý A17 Pro mới sẽ mang lại hiệu năng tổng thể cao hơn, đặc biệt là trong việc đa nhiệm.

1. Nguồn tin xác nhận dung lượng RAM của 4 mẫu IPhone 15

Thông tin này được xác nhận thông qua các tập tin Xcode 15 Release Candidate mới nhất. Trong đó, các tập tin này cho biết iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được trang bị 6GB RAM, trong khi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có 8GB RAM. Thông tin này được xác định nhờ sự trợ giúp của nhà nghiên cứu mã nguồn phần mềm @aaronp613.

New Project 17 1

2. Cụ thể thông tin về dung lượng Ram của các dòng Iphone thời gian gần đây

Dưới đây là thông tin về dung lượng RAM của các mẫu iPhone trước đó:

  • iPhone 14: 6GB
  • iPhone 14 Plus: 6GB
  • iPhone 14 Pro: 6GB
  • iPhone 14 Pro Max: 6GB

Còn đối với các mẫu iPhone 15 mới:

  • iPhone 15: 6GB
  • iPhone 15 Plus: 6GB
  • iPhone 15 Pro: 8GB
  • iPhone 15 Pro Max: 8GB

Các tập tin Xcode tương tự đã tiết lộ chính xác dung lượng RAM của các mẫu iPhone 14 năm ngoái và một số thế hệ iPhone trước đó. Hiện vẫn chưa rõ loại RAM được sử dụng trong các mẫu iPhone 15. Tuy nhiên, thông tin này sẽ được xác nhận sau khi các chuyên gia tháo rời các thiết bị.

3. Thời gian đặt trước và có mặt chính thức của Iphone 15 series

Các mẫu điện thoại iPhone 15 sẽ được mở đặt trước bắt đầu từ ngày thứ Sáu, 15 tháng 9 lúc 5 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương tại Hoa Kỳ và hơn 40 quốc gia và khu vực khác. Các thiết bị này sẽ chính thức ra mắt một tuần sau đó, vào thứ Sáu, 22 tháng 9.

4. Đánh giá của khách hàng về sản phẩm mới nhất nhà APPLE

Việc tăng dung lượng RAM trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đã thu hút được sự quan tâm của người dùng. Một số người cho rằng việc nâng cấp từ iPhone 14 Pro lên iPhone 15 Pro là một bước nâng cấp quan trọng hơn so với nâng cấp từ iPhone 13 Pro lên iPhone 14 Pro. Việc có dung lượng RAM 8GB sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc.

New Project 18 1

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc nâng cấp dung lượng RAM không phải lúc nào cũng mang lại sự khác biệt đáng kể. Có người cho rằng việc sở hữu phiên bản iPhone mới nhất không cần thiết, và sử dụng một chiếc điện thoại trong thời gian dài cũng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, với các cải tiến như USB-C, ghi âm không gian, GPU với Raytracing và Upscaling, vi xử lý nhỏ gọn hơn, Wi-Fi 6E, Ultra Wideband 2, và nút hành động, việc sở hữu iPhone 15 Pro cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn trải nghiệm những tính năng mới nhất.

5. Phần kết

Có thể thấy rằng, tin tức ra mắt IPhone 15 nói chung và cấu tạo của chúng hiện đang là chủ đề rất hot. Để có cái nhìn khách quan nhất, bạn nên tham khảo nguồn tin chính thức đến từ nhà sản xuất APPLE và tự trải nghiệm khi có đủ điều kiện và nhu cầu sử dụng.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *