Samsung Display bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình OLED cho iPhone 15

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Display, nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất thế giới, đã nhận được phê duyệt sản xuất hàng loạt màn hình cho cả 4 mẫu trong dòng iPhone 15 của Apple. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung Display sẽ trở thành nhà cung cấp chính cho Apple trong việc sản xuất màn hình OLED cho các mẫu iPhone 15.

  UPDATE 14 8 1  1. Samsung đang sản xuất tấm nền OLED cho iPhone 15 seríe

  Theo thông tin từ tờ The Elec, Samsung Display đã được cấp phép sản xuất màn hình OLED cho iPhone 15 vào ngày 1/8, sớm hơn so với các đối thủ LG Display và BOE. Các tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng hơn so với các mẫu iPhone 14 Pro và việc giảm kích thước viền này đang tạo ra các vấn đề về sản xuất.

  Du an moi 7 1

  LG Display được cho là đã gặp trở ngại trong việc triển khai các viền nhỏ hơn và cả LG và BOE đều gặp khó khăn trong việc bổ sung các phần cắt cho Dynamic Island, do đó, những nhà cung cấp màn hình rất có thể sẽ bỏ lỡ các lô hàng trong thời gian còn lại của năm. BOE đã phải bàn giao các lô hàng màn hình OLED ban đầu cho Samsung. Samsung được kỳ vọng sẽ đạt được số lượng lô hàng cao hơn vào năm 2023 so với dự kiến trước đây.

  2. iPhone 15 dự kiến sẽ có viền màn hình mỏng hơn

  Việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED cho iPhone 15 sẽ giúp Samsung Display củng cố thêm vị trí dẫn đầu trong thị trường màn hình OLED. Hiện tại, Samsung Display là nhà sản xuất màn hình OLED duy nhất của Apple và cũng là nhà cung cấp chính cho các mẫu điện thoại Samsung Galaxy.

  Du an moi 9 1

  Trong khi đó, các thông tin liên quan đến việc trang bị màn hình OLED cho iPhone 15 vẫn đang được Apple bí mật bảo vệ. Tuy nhiên, theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ sử dụng một công nghệ mới với màn hình của các mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max để tạo ra chiếc ‘iPhone trong mơ’ thực sự toàn màn hình của công ty.

  3. Tạm kết

  iPhone 15 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay và sẽ chạy trên chip A16 nhanh hơn dựa trên quy trình 3nm. Dự đoán, Apple có thể tăng giá của các mẫu Pro lên tới 200 USD.

  FAQ:

  1. Màn hình OLED là gì?
   Màn hình OLED là loại màn hình sử dụng công nghệ Organic Light Emitting Diode, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thật hơn so với các loại màn hình khác.
  2. Tại sao Samsung Display được chọn làm nhà cung cấp màn hình cho iPhone 15?
   Samsung Display được chọn làm nhà cung cấp màn hình cho iPhone 15 vì họ là nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất thế giới và đã có kinh nghiệm sản xuất màn hình OLED cho các mẫu điện thoại Samsung Galaxy trước đó.
  3. iPhone 15 sẽ được ra mắt vào thời gian nào?
   iPhone 15 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.
  4. Sẽ có những cải tiến gì về màn hình trên iPhone 15?
   Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ sử dụng một công nghệ mới với màn hình của các mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max để tạo ra chiếc ‘iPhone trong mơ’ thực sự toàn màn hình của công ty.
  5. Giá bán của các mẫu iPhone 15 sẽ như thế nào?
   Dự đoán, Apple có thể tăng giá của các mẫu Pro lên tới 200 USD. Tuy nhiên, giá bán chính thức sẽ được công bố khi sản phẩm được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: Macrumors


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *