Dòng iPhone 15 vẫn chỉ hỗ trợ sạc không dây Qi 7.5W

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ MacRumors, dòng iPhone 15 vừa ra mắt vẫn chỉ hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi với công suất tối đa 7.5W và không có sự cải tiến về tốc độ sạc nhanh.

1. Công suất giới hạn khi sạc của iPhone 15

Trang thông số kỹ thuật của iPhone 15 và iPhone 15 Pro của Apple cho biết sạc không dây Qi vẫn bị giới hạn ở công suất 7.5W, trong khi sạc MagSafe có công suất 15W.

New Project 30

Qi2 là một tiêu chuẩn sạc không dây mới dựa trên công nghệ sạc MagSafe do Apple cung cấp. Nó bao gồm một Hồ sơ Năng lượng từ tính, đảm bảo rằng điện thoại thông minh được “căn chỉnh hoàn hảo với thiết bị sạc”. Và nó được thiết kế để cung cấp “hiệu suất năng lượng cải thiện và tốc độ sạc nhanh hơn”.

2. Apple có hỗ trợ chức năng sạc Qi2 15W hay không?

Một số công ty đã thông báo về những bộ sạc Qi2 có thể sạc với công suất lên đến 15W, tương tự như MagSafe, nhưng không có thông tin cho thấy iPhone của Apple sẽ hỗ trợ chức năng sạc Qi2 15W nhanh hơn.

Không chỉ có sự hạn chế về công suất sạc không dây Qi, tốc độ sạc qua MagSafe cũng không có bất kỳ cải tiến nào. Các tin đồn đã cho thấy rằng tốc độ sạc bằng cáp nhanh hơn, nhưng trang thông số kỹ thuật của Apple không liệt kê bất kỳ cải tiến nào về sạc nhanh.

New Project 31

Các dòng iPhone 15 vẫn sẽ tiếp tục sạc đến khoảng 50% trong khoảng 30 phút với bộ sạc 20W hoặc cao hơn. Có thể thấy rằng việc sử dụng bộ sạc 35W hoặc cao hơn sẽ làm tăng tốc độ sạc.

3. Phản ứng của người tiêu dùng

Thông tin này đã gây thất vọng cho một số người dùng iPhone. Có ý kiến cho rằng Apple chỉ thực hiện những cải tiến tối thiểu trong năm nay và không đáp ứng được sự mong đợi về tốc độ sạc nhanh hơn.

Tuy nhiên, cũng có những quan điểm khác. Một số người cho rằng Apple đã đưa ra một quyết định lành mạnh để đảm bảo an toàn và ổn định cho quá trình sạc của iPhone. Họ cho rằng việc giới hạn công suất sạc có thể giúp tránh các vấn đề như quá nhiệt và giảm tuổi thọ của pin.

4. Phần kết

Dù cho có những quan điểm khác nhau, việc iPhone 15 vẫn chỉ hỗ trợ sạc không dây Qi 7.5W và không có sự cải tiến về tốc độ sạc nhanh đã trở thành một thông tin đáng chú ý trong lễ ra mắt của nhà Apple.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: MacRumors.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *