Đánh giá pin OPPO A58 4G: Thời lượng ấn tượng, dùng liên tục hơn 6 tiếng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một trong những yếu tố rất quan trọng được mọi người quan tâm khi chọn mua thiết bị chính là pin OPPO A58. Thời lượng pin dài giúp việc sử dụng không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến trải nghiệm chung của người dùng. Cùng mình xem xét đánh giá pin OPPO A58 4G trong bài viết lần này.

1. Thông số pin – sạc của OPPO A58 4G và đánh giá chung

Bảng thông số kỹ thuật quyết định thời lượng pin OPPO A58 4G như sau:

Tiêu chíThông số
Dung lượng pin5000mAh
Công suất sạc33W
Chip xử lýHelio G85
RAM6GB
ROM128GB
Màn hình6.72 inch
Tần số quét60Hz

Điện thoại OPPO A58 được đánh giá cao về hiệu năng nhờ được trang bị chip Helio G85. Không chỉ vậy, viên pin dung lượng 5000mAh cũng là một con số đáng nể trong phân khúc. Điều này đảm bảo thiết bị có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài mà không cần lo lắng về vấn đề sạc pin.

pin oppo a58
Điện thoại và hộp đựng

Ngay cả như thế, công suất sạc 33W cũng kéo ngắn thời gian sạc đầy pin xuống khoảng 1 tiếng. Vậy nên mọi người cũng không cần chờ đợi quá lâu để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị. Nhưng để nhìn nhận một cách rõ ràng nhất về pin của chiếc điện thoại này, chúng ta vẫn cần trải qua các bài kiểm tra thực tế sau.

2. Thời lượng pin OPPO A58 duy trì hơn 6 tiếng cho bài test tổng hợp

Để đánh giá pin OPPO A58, mình sẽ thực hiện bài kiểm tra hỗn hợp đa tác vụ. Trong đó, mình sẽ lần lượt dùng điện thoại để: chơi game Liên Quân Mobile, lướt Facebook, Tiktok, sử dụng trình duyệt Chrome và xem Youtube.

2.1. Điều kiện thử nghiệm, mô tả bài test

Điều kiện để đánh giá thời lượng pin OPPO A58 như sau:

 • Lần lượt trải nghiệm từng tác vụ trong 1 tiếng, sử dụng từ khi pin 100% đến khi cạn.
 • Điều chỉnh độ sáng màn hình lên tối đa 100%.
 • Bật loa ngoài với âm lượng 50%.
 • Bật kết nối Wifi và thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội.
 • Không bật chế độ tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, Bluetooth và GPS.

2.2. Kết quả & Đánh giá

Kết quả bài test đã cho thấy dung lượng pin OPPO A85 có thể hoạt động liên tục trong 6 tiếng 27 phút. Đây là một con số khá ấn tượng trong phân khúc điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thời lượng pin có thể giảm đáng kể đối với các tác vụ sử dụng pin mạnh. Một số tác vụ có thể gây tụt pin không đồng đều, có thể do sự tối ưu hóa phần mềm chưa được hoàn thiện.

pin oppo a58
Kết quả bài test đa tác vụ

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất của điện thoại vẫn là hiệu năng mạnh mẽ mà nó mang lại. Có thể nhà sản xuất đã đánh đổi một phần thời lượng pin để tạo ra trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng. Trong điều kiện sử dụng thực tế, máy vẫn có thể cung cấp thời lượng pin lâu hơn khi không phải chạy các tác vụ kiểm tra. Vậy nên đây vẫn là một sản phẩm lý tưởng đối với người dùng phổ thông.

3. Lướt web và các tác vụ nhẹ suốt 7 tiếng mà chưa cạn pin

Tiếp tục bài test pin OPPO A58 khi sử dụng các ứng dụng hàng ngày, bao gồm: Messenger, Facebook, TikTok, Chrome và Youtube.

3.1. Điều kiện thử nghiệm, mô tả bài test

Điều kiện để đánh giá thời lượng pin OPPO A58 như sau:

 • Lần lượt trải nghiệm từng tác vụ từ pin 100% xuống 0%.
 • Điều chỉnh độ sáng màn hình lên tối đa 100%.
 • Bật loa ngoài với âm lượng 50%.
 • Bật kết nối Wifi và thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội.
 • Không bật chế độ tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, Bluetooth và GPS.

3.2. Kết quả & Đánh giá

Kết quả mà mình nhận được như sau:

 • TikTok: 4 tiếng 37 phút
 • Messenger: 4 tiếng 38 phút
 • YouTube: 4 tiếng 38 phút
 • Facebook: 6 tiếng 39 phút
 • Google Chrome: 7 tiếng 32 phút

Kết quả bài test của bạn cho thấy chiếc OPPO giá rẻ này có khả năng hoạt động đáng kể đối với các tác vụ thông thường. Thời lượng pin trong tất cả các tác vụ đều vượt mốc 4 tiếng, cho thấy sự ổn định và đáng tin cậy của thiết bị.

pin oppo a58
Máy đáp ứng tốt việc giải trí với thời lượng khá lâu

Đáng chú ý nhất là Facebook và Google Chrome, với thời lượng hoạt động lần lượt là 6 tiếng 39 phút7 tiếng 32 phút. Đây là những con số ấn tượng, cho thấy A58 có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hàng ngày của bạn. Bạn có thể thưởng thức các ứng dụng mạng xã hội, xem video, duyệt web và thực hiện các tác vụ trực tuyến một cách thoải mái mà không cần lo lắng về thời lượng pin.

Nhìn chung, điện thoại đã được tối ưu hoá để cung cấp hiệu suất và thời lượng pin ấn tượng. Bạn có thể yên tâm rằng thiết bị sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn và mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

4. Chơi game liên tục hơn 4 tiếng tùy thiết lập

Tiếp tục xem xét về hiệu suất pin OPPO A58 khi sử dụng điện thoại để chơi game.

4.1. Điều kiện thử nghiệm, mô tả bài test

Điều kiện để đánh giá thời lượng pin sản phẩm như sau:

 • Lần lượt trải nghiệm từng tác vụ từ khi pin 100% xuống 0%.
 • Điều chỉnh độ sáng màn hình lên tối đa 100%.
 • Bật loa ngoài với âm lượng 50%.
 • Bật kết nối Wifi và thông báo từ các ứng dụng mạng xã hội.
 • Không bật chế độ tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, Bluetooth và GPS.

4.2. Kết quả & Đánh giá

Kết quả mình nhận được như sau:

 • Liên Quân Mobile: 4 tiếng 24 phút
 • LMHT: Tốc Chiến: 4 tiếng 45 phút
 • Free Fire: 4 tiếng 50 phút
 • PUBG Mobile: 4 tiếng 56 phút

Có thể thấy thời lượng pin khi dùng điện thoại để chơi game đều vượt qua mốc 4 tiếng, cho thấy khả năng tối ưu điện năng của thiết bị.

pin oppo a58
Thiết lập khi chơi game Liên Quân

Đáng chú ý nhất là tựa game bắn súng PUBG Mobile, máy đã hoạt động liên tục trong 4 tiếng 56 phút. Đây là một con số cho thấy máy có khả năng đáp ứng tốt thời lượng chơi game lâu dài. Tuy nhiên, các tựa game khác như Liên Quân Mobile, LMHT: Tốc Chiến và Free Fire cũng không kém cạnh, với thời lượng chơi tương đương.

Nhìn chung, tuy kết quả không quá cao nhưng đây vẫn là một mức tốt đối với chiếc smartphone giá rẻ này.

5. Hiệu quả và tốc độ sạc pin của OPPO A58 4G

Ngoài tạo sự ấn tượng trong tầm giá nhờ pin OPPO A58, máy còn được trang bị công suất sạc nhanh 33W. Mình đã thực hiện bài test sạc pin để có thể đánh giá hiệu suất sạc pin của máy. Kết quả test đã cho thấy rằng thiết bị chỉ mất 1 tiếng 15 phút để sạc pin từ 0 – 100%. 

pin oppo a58
Đánh giá về hiệu suất sạc pin

Đây là một tốc độ sạc pin ổn định và phù hợp với công suất sạc 33W, vượt trội so với nhiều thiết bị tầm giá 4 triệu hiện nay. Nếu bạn đang cần sạc pin gấp, chỉ cần sạc trong vòng 30 phút, bạn đã có thể nạp được 50% dung lượng pin. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ năng lượng để sử dụng thiết bị trong nửa ngày.

6. Tổng kết: Nhận xét, đánh giá pin điện thoại OPPO A58 4G

Trên đây chúng ta đã cùng đánh giá pin OPPO A58 khi trải nghiệm thực tế. Kết quả nhận về rất đáng mong đợi với thời lượng pin lên đến hơn 6 tiếng cho hỗn hợp đa tác vụ. Bạn cũng có thể thoải mái chiến game trong hơn 4 tiếng với những tựa game hot hiện nay. Chưa kể, ngoài viên pin 5000mAh thì máy còn được trang bị công suất sạc nhanh 33W. Qua đó giúp rút ngắn thời gian sạc đầy pin một cách đáng kể, cho phép bạn không cần chờ quá lâu để tiếp tục sử dụng máy.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm nhiều các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các khía cạnh khác của sản phẩm này trong bài viết tổng hợp: Đánh giá điện thoại OPPO A58

Đừng quên đến Di Động Việt khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để được trải nghiệm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI với nhiều lợi ích hấp dẫn hơn cả chính hãng.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *