Tổng hợp Code Hỏa Chí Truyền Thuyết mới nhất tháng 03/2023 | Cách nhập code

Hoả Chí Truyền Thuyết nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ bởi lối chơi hấp dẫn, đồ hoạ đẹp mắt. Chính vì thế, nhà phát hành game đã phát hành những mã Code Hoả Chí Truyền Thuyết nhằm cảm ơn người chơi cũng như đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Theo dõi ngay bài viết để xem bộ mã Code ấy trong game nhé!

1. Tổng hợp code Hỏa Chí Truyền Thuyết

Hỏa Chí Truyền Thuyết là loại game nhập vai hành động. Nó cho phép người chơi đắm mình vào những đoạn combat thời gian thật, những chiêu thức đúng chất trong anime mà chúng ta vẫn thường thấy.

Code Hỏa Chí Truyền Thuyết là mã quà tặng dành cho người chơi. Họ sẽ được trang bị, vật phẩm quý giá. Nó thường được phát hành vào các sự kiện đặc biệt, ngày lễ,… để tri ân người chơi.

Tình trạngMã code
MớiHCTTTANTHU1
MớiHCTTTANTHU2
MớiHCTTTANTHU3
Hết hạnDATMOC10K
Hết hạnDATMOC30K
Hết hạnDATMOC50K
Hết hạnDATMOC80K
Hết hạnDATMOC100K
Hết hạn5000NHANGIA
Hết hạn6000NHANGIA
Hết hạn7000NHANGIA
Bảng mã code vừa được cập nhật

(Trên đây là tất cả mã Code Hỏa Chí Truyền Thuyết mới nhất vừa được cập nhật tới tháng 03/2023. Mình sẽ cập nhật thêm Code Hỏa Chí Truyền Thuyết ngay khi có thông tin cụ thể, các bạn hãy nhớ theo dõi nhé).

2. Code Hỏa Chí Truyền Thuyết là gì?

Những điều bạn cần biết về Code Hỏa Chí Truyền Thuyết sẽ nằm ở ngay bên dưới, theo dõi hết các mục tiếp theo cùng mình nhé!

2.1. Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Để nhận các mã Code Hỏa Chí Truyền Thuyết mới nhất, các bạn hãy theo dõi hết nội dung của bài viết này nhé. Bạn cũng có thể theo dõi trang Facebook của game, khi có sự kiện mới bạn sẽ nhận được thông báo để tham gia nhận code và nhận các phần quà miễn phí.

2.2. Cách nhập code Hỏa Chí Truyền Thuyết như thế nào?

Nhập code Hoả Chí Truyền Thuyết như thế nào? Tất cả sẽ có trong nội dung ở mục số 3 của bài viết này. Các bạn cùng mình theo dõi hết nội dung của bài viết nhé.

2.3. Code Hỏa Chí Truyền Thuyết có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Dù là bất cứ mã Code của tựa game nào đi chăng nữa, phần lớn người chơi chỉ sẽ được nhận 1 lần duy nhất, thời hạn sử dụng của mã Code sẽ còn phụ thuộc vào nhà phát hành game, vì thế để biết được chính xác thời hạn sử dụng của các mã Code ấy, các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé, mình sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về những mã Code này.

3. Cách nhập code Hỏa Chí Truyền Thuyết

Hãy cùng mình đọc và theo dõi hết các bước bên dưới để biết được cách nhận và nhập mã Code 3. Cách nhập code Hỏa Chí Truyền Thuyết nhé.

3.1. Hướng dẫn nhanh

Tại màn hình chính của game chọn “Phúc lợi” ở góc bên phải của màn hình > Nhấn chọn Giftcode > Nhập code Nhập quà.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại màn hình chính của game bạn hãy nhấn vào “Phúc lợi” ở góc bên phải màn hình.

Code Hoả Chí Truyền Thuyết
Chọn mục Phúc lợi

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Giftcode.

Code Hoả Chí Truyền Thuyết
Nhấn vào mục Giflcode

Bước 3: Cuối cùng là Nhập code và nhấn vào Nhập quà.

Code Hoả Chí Truyền Thuyết
Nhập mã

4. Gợi ý một số điện thoại tốt chơi Hỏa Chí Truyền Thuyết

5. Tạm kết

Để hạn chế việc nhập sai mã Code, các bạn nên tham khảo và copy ngay bảng mã Code mà mình vừa cập nhật ở bên trên bài viết này. Bài viết Tổng hợp Code Hỏa Chí Truyền Thuyết mới nhất tháng 03/2023, đã tổng hợp chi tiết các mã code mới nhất cũng như các thông tin chi tiết về tựa game. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Hãy theo dõi trang Dchannel để được cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về công nghệ hiện nay. Và đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm cực hấp dẫn đang chờ đón bạn. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.