Tổng hợp Code Anime Mania mới nhất tháng 11/2023 | Cách nhập code

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn và thú vị của Roblox là Anime Mania, để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia thì trò chơi luôn luôn tặng những phần quà vô cùng thú vị. Thông qua bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách nhập code Anime Mania với những bộ code mới nhất từ nhà phát hành. Cùng nhau xem hết bài viết này nhé.

1. Tổng hợp code Build A Boat For Treasure mới nhất 11/2023

Tình trạngMã codeQuà tặng
Hết hạnYAKRUSFINALGOODBYEGem và Gold
Hết hạnREVIVAL??Gem và Gold
Hết hạnIFOLLOWEDYOUGem
Hết hạnibeMaineGem và Gold
Hết hạn animeMANIAHYPEGem và Gold

2. Cách nhận, cách nhập Code Anime Mania

Sau khi đã tổng hợp đầy đủ nhất các mã code còn hạn của Anime Mania, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết nhất các bước nhập code để giúp bạn có thể thao tác một cách dễ dàng nhé. Cùng theo dõi các bước dưới đây nào.

2.1. Hướng dẫn nhanh

Người chơi vào Roblox, sau đó tìm và chọn Mode chơi Anime Mania -> Bên góc trái màn hình, người chơi chọn vào Code -> Người chơi nhập mã code vào ô Code -> Bấm vào ô Submit để hoàn thành.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Người chơi vào Roblox sau đó tìm và chọn Mode chơi Anime Mania.

Code Anime Mania
Chọn Mode chơi Anime Mania

Bước 2: Bên góc trái màn hình, người chơi chọn vào Codes.

Code Anime Mania
chọn vào Codes

Bước 3: Người chơi nhập mã code vào ô Code.

Code Anime Mania
Nhập mã code vào ô Code

Bước 4: Bấm vào ô Submit để hoàn thành.

Code Anime Mania
Bấm vào ô Submit

3. Thông tin Code Anime Mania

Tiếp theo đây mình sẽ giải đáp hết thảy tất cả các thắc mắc của người chơi về code Anime Mania.

3.1. Code Anime Mania là gì?

Code Anime Mania có thể hiểu là những mã quà tặng do nhà phát hành cung cấp cho người chơi để họ sử dụng, tương ứng với mỗi mã code như vậy thì các game thủ sẽ nhận được các phần quà khác nhau trong game. Người chơi sẽ nhận được đa dạng các mã code trong nhiều sự kiện riêng biệt. Từ đó, game thủ có thể sở hữu các vật phẩm, trang bị ngẫu nhiên trong game.

3.2. Nhận code Anime Mania ở đâu mới nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm những code Anime Mania mới thì tài khoản Twitter của nhà phát triển Mxstified là nơi tốt nhất để tham khảo. Bên cạnh đó, bạn nên tham gia máy chủ Anime Mania Discord để có thêm code mới nhé. Tại bài viết này, mỗi khi có mã quà tặng mới thì sẽ được mình cập nhật liên tục mỗi tuần để người chơi có thể sở hữu những phần quà quý hiếm và giá trị trong game.

3.3. Thời hạn sử dụng Code Anime Mania là bao lâu?

Các Code Anime Mania này thường không được nhà sản xuất game thông báo trước khi họ phát hành, mỗi mã code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau nên người chơi hãy follow liên tục bài viết này hoặc các nền tảng fanpage chính thức của tựa game để có thể nhận được những mã code còn hạn nhé. Và các game thủ nên nhập code ngay sau khi nhận được để tránh hết hạn.

4. Giới thiệu các điện thoại khủng, giá tốt chơi Anime Mania

5. Kết luận

Trên đây là bài viết Tổng hợp Code Anime Mania mới nhất tháng 08/2023 mà những bạn có hứng thú với game này quan tâm. Hãy nhanh tay lưu về máy của mình để có thể nhận được những mã code mới nhất cùng với những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành nhé.

Bên cạnh đó, đừng quên hãy luôn luôn theo dõi Dchannel của Di Động Việt để có thể liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã đọc hết bài viết này của mình. Và nếu bạn muốn sỡ hữu một chiếc điện thoại chất lượng nhưng với giá thành ưu đãi thì hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *