Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về điện thoại Xiaomi Redmi A3

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Redmi A3 ra mắt đã thổi làn sóng mới trong phân khúc giá rẻ. Máy thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với thiết kế đổi mới. Chưa dừng lại ở đó, Xiaomi còn cải thiện đáng kể về cấu hình thiết bị. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về Xiaomi Redmi A3 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiếc smartphone này.

1. Redmi A3 sử dụng chip gì?

Redmi A3 được trang bị chip Mediatek Helio G36. Đây là bộ vi xử lý đã rất quen thuộc trong phân khúc giá rẻ, từng xuất hiện trong hai phiên bản Redmi A2 và Redmi A1 trước đó. Chipset mang đến hiệu năng ổn định và xử lý tốt các tác vụ cơ bản hàng ngày của người dùng.

câu hỏi thường gặp về redmi a3
Redmi A3 sử dụng chip Helio G36

2. Redmi A3 dùng mạng 4G hay 5G?

Xiaomi Redmi A3 sử dụng mạng di động 4G, đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định khắp cả nước. Bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị để truy cập internet ở bất kỳ đâu.

3. Điện thoại Xiaomi Redmi A3 dung lượng bao nhiêu?

Điện thoại Redmi A3 ra mắt với ba phiên bản dung lượng, bao gồm: 3GB/64GB, 4GB/128GB6GB/128GB. Trong đó, Di Động Việt cung cấp phiên bản bộ nhớ trong lên đến 128GB, một mức dung lượng siêu to ở phân khúc giá rẻ, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ mà không lo nhanh đầy bộ nhớ.

câu hỏi thường gặp về redmi a3
Nhiều phiên bản bộ nhớ

4. Màn hình Redmi A3 bao nhiêu inch?

Redmi A3 sở hữu màn hình rộng 6.71 inch. Đây là một trong những không gian hiển thị lớn nhất hiện nay, cho phép mọi nội dung đều được hiển thị đầy đủ và chi tiết.

5. Redmi A3 có jack cắm 3.5mm không?

Xiaomi Redmi A3 có hỗ trợ jack cắm 3.5mm. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi muốn kết nối máy với tai nghe có dây.

câu hỏi thường gặp về redmi a3
Phiên bản màu đen

6. Điện thoại Redmi A3 có những màu nào?

Redmi A3 được trang bị ba phiên bản màu hấp dẫn, bao gồm: Đen, Xanh láXanh dương. Với sắc độ mới, hai model Xanh lá và Xanh dương chưa từng xuất hiện trên các thiết bị Xiaomi khác, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

7. Redmi A3 có sạc nhanh không?

Redmi A3 không được trang bị sạc nhanh. Điện thoại được tích hợp công suất sạc 10W rất quen thuộc trong phân khúc giá rẻ.

câu hỏi thường gặp về redmi a3
Tích hợp công suất 10W

8. Xiaomi Redmi A3 có mấy SIM?

Chiếc A3 có hai Nano SIM, khá quen thuộc đối với các chiếc smartphone hiện nay. Bạn có thể sử dụng một SIM hoặc hai SIM cùng lúc tùy nhu cầu của bản thân.

9. Điện thoại Redmi A3 có khe cắm thẻ nhớ không?

Redmi A3 không có khe cắm thẻ nhớ riêng biệt. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ nhớ, bạn sẽ phải tận dụng khe SIM để cắm thẻ nhớ.

10. Redmi A3 có cảm biến vân tay không?

Redmi A3 có cảm biến vân tay cạnh bên được tích hợp với nút nguồn. Bạn có thể trực tiếp mở điện thoại bằng cách thiết lập mở khóa vân tay.

11. Tổng kết

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu và giải đáp câu hỏi thường gặp về Redmi A3. Với những tư vấn ở trên, hi vọng sẽ hữu ích nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật mới nhất nào trong lĩnh vực công nghệ. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này.

Với thông điệp “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, Di Động Việt cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá bán rẻ hơn các loại rẻ cùng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Nguồn ảnh: techxreviews

12. Tiếp tục tìm hiểu các thông tin khác của sản phẩm

Bản đồ Hành trình Khám phá

Tìm hiểu sơ lược:

Khám phá chi tiết:

Đánh giá chuyên sâu:

Cân nhắc lựa chọn:

Quyết định sở hữu:

Đặt mua Xiaomi Redmi A3 Chính Hãng giá rẻ tại Di Động Việt

Cẩm nang - Giải đáp:

  • Câu hỏi thường gặp về Xiaomi Redmi A3 [Bạn đang ở đây]

Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Suisen Trần

ABANI KARACHI BÚT BI BÚT MÁY ... HỘT GA SÔ DA CHANH MUỐI ...