Cách quay video trên Galaxy S20 với mức thu phóng lên đến 100x

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung khá tự hào với các flagship gần đây của mình, đặc biệt là về công nghệ camera, Galaxy S20 là một sản phẩm điển hình với khả năng thu phóng 100x.

>>Xem thêm: Ưu đãi sốc: Đặt hàng trước Galaxy S20 Plus | S20 Ultra. Giảm đến 10,6 triệu. Số lượng có hạn

Dòng Samsung Galaxy Galaxy S20 cung cấp một số khả năng thu phóng đáng kinh ngạc. Tuy  nhiên, nhiều người dùng không thể thực tối đa khả quay quay video như Samsung giới thiệu. Cho dù là S20 Plus và S20 Ultra, bạn sẽ không tìm được khả năng thu phóng khi quay video. Thực ra, không phải là Samsung nói quá đâu, chỉ là bạn chưa tìm ra cách thêm chức năng này vào ứng dụng quay video mà thôi.

Thủ thuật thu phong quay phim trên Galaxy S20

Khả năng phi thường liên quan đến camera của Galaxy S20

Về thông số, máy ảnh S20 Ultra có thể phó to ảnh đến 20 lần, S20 và S20 Plus có thể phóng to đến 12 lần. Có thể bạn thấy no không bằng với flagship của các hãng khác. Điều này cũng làm cho người yêu thích chụp ảnh thấy không vui. Nhưng bạn có biết, camera S20 Unltra và S20 Plus cho phép thu phóng đến 30 lần khi quay video. Ngạc nhiên hơn, thông số này ở Galaxy S20 là 100x.

Ứng dụng camera trên dòng Samsung S20 và trên các điện thoại Samsung khác đang chạy One UI 2.1 có một phím tắt bí mật không phải ai cũng biết. Khi bạn nhấn và giữ nút chụp thì thiết bị sẽ nhanh chóng chuyển chế độ quay video. Đặc biệt, phím tắt này cũng giúp bạn có thể quay video ở mọi mức thu phóng.

Bí mật nút chụp ảnh trên Galaxy S20

Về cơ bản, đầu tiên bạn sẽ chọn mức thu phòng khi thiết bị đang ở chế độ chụp ảnh. Sau đó nhấn giữ phím chụp thì thiết bị sẽ tự động quay video ngay ở mức thu phóng đó.

Câu trả lời đã có nhưng nhược điểm của khả năng này là gì?

Đầu tiên, bạn cần phải sử dụng chế độ chụp ảnh mới có thể tiếp tục các thao tác khác. Nhược điểm chắc hẳn không quá lớn vì nó không làm bạn mất nhiều thời gian. Theo đó, mức thu phong khi quay video sẽ giới hạn trong mức thu phóng ở chế độ chụp ảnh. Dĩ nhiên, mức thu phóng mà thiết bị Samsung cung cấp đã đủ cho bạn tiêu khiển.

Thứ hai và cũng là cuối cùng, bạn không thể thay đổi mức thu phóng khi ở chế độ quay video. Đây là một điểm hạn chế sáng tạo của bạn. Tóm lại, gần như thủ thuật này chi giúp bạn đỡ không phải tốn công lại gần đối tượng quay phim.

Tính năng thu phóng khi quay video trên Galaxy S20 có vài nhược điểm

Khi bạn quay video, bạn có thể nha tay để tạm dừng video của mình. Nếu muốn tiếp tục, hãy ấn và giữ nút chụp ảnh lần nữa.

Một số cách làm video sáng tạo nhờ chức năng thu phong khi quay video

Việc quay video gần như trở thành xu hướng khi nhiều người không ngừng sáng tạo và đăng lên công đồng mạng. Thậm chí có nhiều ứng dụng giành riêng cho những người yêu thích đăng tải hay xem video như Kwai, Tiktok,… Đó là nơi bạn thể hiện sở thích, đam mê… và cũng có thể là để kiếm tiền.

Với khả năng thu phóng khi quay video của Samsung Galaxy S20. Bạn có thể làm các video cận cảnh để quan sát chi tiết đối tượng. Đó có thể là con người, động vật hay cây cối. Hoặc tạo ra những phong cảnh xa xăm nhờ qua năng zoom xa. Tin chắc bạn sẽ tạo ra được những video thú vị.

Sáng tạo video cùng Galaxy S20

Nhìn lại thống số camera Galaxy S20

Samsung S20 chỉ trang bị 3 camera phía sau. Về số lượng, nó có thể thấp hơn nhiều thiết bị khác, thậm chí là các điện thoại phân khúc tầm trung, giá rẻ. Nhưng về chất lượng, vô số thiết bị sẽ phải cúi đầu. Cảm biến chính là S5K2LD do chính Samsung tự sản xuất. Độ phân giải 12MP, khẩu độ f/1.8. Điều đáng nói là kích thước điểm ảnh tăng từ 1,4 lê 1,8um so với Galaxy S10. Nó giúp camera thu được nhiều ánh sáng hơn, tạo chi tiết hơn.

Bên cạnh là camera góc siêu rộng 12MP, khẩu độ f/2.2. Nó cũng được nâng cấp thích thước cảm biến từ 1,0 lên 1,4 um. Đi kèm còn có công nghệ chống rung Super Steady. Cuối cùng là camera tele 64MP  sử dụng cảm biến Bright S5KGW2. Nó cho phép zoom quang 3x và giúp kỹ thuật số 30x. Đây cũng là khả năng thu phóng của thiết bị khi quay video.

Thông số kỹ thuật camera Galaxy S20

Mua và test ngay khả năng thu phóng video của Galaxy S20 tại Di Động Việt

Với bộ camera quá khủng và sự thú vị trong việc thu phóng quay video, chắc hẳn Samsung S20 hoàn toàn hấp dẫn bạn. Còn một điều hấp dẫn hơn là thiết bị đang được giảm giá hot tại Di Động Việt, tối đa gần 4 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thêm chính sách khuyến mãi tặng phụ kiện, thu cũ đổi mới. Dịch vụ bảo hành lên đến 12 tháng theo chính sách của Samsung.

Di Động Việt còn có chính sách trả góp 0 đồng hoặc trả trước một phần, thủ tục đơn giản. Đừng quên tham khảo tư vấn từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp để có lựa chọn chính xác nhất nhé.

 Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *