Hướng dẫn kết nối Micro với loa JBL hát Karaoke có thể bạn chưa biết

Karaoke là một trong những hình thức giải trí khá phổ biến đối với mọi lứa tuổi. Và nếu bạn chỉ sở hữu một bộ micro cùng chiếc loa JBL mà vẫn muốn được hết mình với âm nhạc thì không thể bỏ qua bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối Micro với loa JBL để hát karaoke thỏa thích.

1. Các bước kết nối Micro với loa JBL bluetooth

Sau đây, mình hướng dẫn bạn cách kết nối Micro với loa JBL bluetooth chỉ với các bước đơn giản. Cùng xem ngay các thủ thuật này bên dưới và làm theo nhé.

1.1. Bước 1: Khởi động Micro

Đầu tiên bạn ấn giữ vào nút Power, để bật nguồn của chiếc micro không dây. Khi micro báo đèn sáng có nghĩa là bạn đã khởi động thành công chiếc micro.

cách kết nối Micro với loa JBL
Khởi động Micro bằng cách nhắn giữ nút Power

1.2. Bước 2: Cài đặt tần số cho Micro không dây

Sau khi khởi động micro thành công, bạn cần reset lại tần số cho micro của mình. Quá trình này sẽ giúp nó không bị nhiễm tần số với các thiết bị mà bạn đã ghép đôi trước đó. Cách thực hiện đó là bạn nhấn giữ nút Set bằng tay trong 5s đến khi đèn trên micro sáng đỏ là được.

cách kết nối Micro với loa JBL
Cài đặt tần số cho Micro không dây bằng cách nhấn giữ nút Set 5s

1.3. Bước 3: Khởi động và kết nối loa JBL bằng Bluetooth

Khi đã reset xong tần số của micro, tiếp theo bạn hãy mở loa bluetooth lên, ấn vào nút nguồn, sau đó bạn sẽ thấy tần số của loa được xuất hiện trên micro.

Tiếp theo là giai đoạn test micro, bạn thử hát hay nói vài câu vào micro để thử xem micro đã kết nối với loa JBL chưa. Sau đó hãy chỉnh âm lượng cho phù hợp nhé.

cách kết nối Micro với loa JBL
Khởi động và kết nối loa JBL bằng Bluetooth

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản mình đã hướng dẫn bạn thực hiện xong cách kết nối micro với loa JBL bằng bluetooth. Giờ bạn đã có thể thỏa thích hát karaoke và trải nghiệm âm thanh của loa JBL với những bản nhạc yêu thích rồi.

2. Lưu ý khi kết nối Micro với loa JBL

Để micro có thể kết nối với loa JBL thành công thì bạn cần chú ý một số lưu ý sau: 

  • Hai thiết bị cả micro và loa JBL cần có đủ năng lượng, tuyệt đối không để chúng bị cạn pin, khi kết nối sẽ bị chập chờn hoặc bị ngắt kết nối.
  • Sử dụng thêm phụ kiện chuyển đổi để kết nối.
  • Chỉ  sử dụng dòng micro có đầu thu riêng nhỏ như USB cắm được vào cổng AUX mới có thể kết nối vào loa JBL.
  • Chỉnh âm lượng phù hợp ngay khi micro được kết nối với loa JBL.

3. Kết luận

Hy vọng các bước thực hiện chi tiết về cách kết nối Micro với loa JBL được mình giới thiệu đến bạn thông qua bài viết trên giúp bạn có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm bài hát tốt khi sử dụng loa JBL.

Nhớ theo dõi Dchannel hằng ngày để có được những thông tin mới nhất về game cũng như công nghệ. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để rinh về cho mình các thiết bị chất lượng cùng giá thành phù hợp nhé.


Xem thêm: 


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.