Apple Watch Series 7 tiếp tục rò rỉ thiết kế mới cực rõ nét thông qua những hình ảnh render ấn tượng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch Series 7 có thể sở hữu sự thay đổi thiết kế lớn nhất trong lịch sử 6 năm của đồng hồ thông minh. Smartwatch của Apple hiện tại vẫn chưa có màn lột xác ngoạn mục nào ngoài màn hình lớn hơn một chút và các góc tròn hơn một chút xuất hiện trên Series 4.


Xem thêm:


Với thế hệ tiếp theo, người dùng hy vọng rằng Apple sẽ làm điều gì đó nhiều hơn với thiết kế. Chúng ta không nói về một chiếc Apple Watch Series 7 hoàn toàn tròn trịa vì điều đó khó có thể xảy ra. một sự thay đổi trong thiết kế sẽ giúp Apple Watch 7 phù hợp hơn với phần còn lại của danh mục sản phẩm hiện tại của Apple. Điều đó kết hợp với một hoặc hai chỉnh sửa nhỏ có thể giúp Apple Watch trở nên mới mẻ hơn.

Apple đang làm phẳng mọi thứ kể cả Apple Watch Series 7

Ngành công nghiệp dường như đang hướng tới các thiết kế ngày càng mượt mà và tròn trịa hơn. Đặc biệt, Samsung đã đẩy lùi ranh giới của màn hình cong và các bề mặt dốc khác với dòng sản phẩm hàng đầu Samsung Galaxy của mình.

Tuy nhiên, một vài năm trước, Apple đã quyết định đi ngược lại xu hướng và thay vào đó bắt đầu làm cho các sản phẩm của mình trở nên giống hình hộp hơn, với các cạnh phẳng thay vì bo tròn. Đó là một quyết định chắc chắn được lấy cảm hứng từ các thế hệ iPhone cũ hơn (đặc biệt là iPhone 4 và 5).

thiet ke apple watch series 7 didongviet 2

Vào năm 2018, iPad Pro ra mắt với khung phẳng kết hợp tốt với màn hình lớn hơn và viền mỏng hơn, đồng nhất. iPhone 12 và Mac Pro năm nay tiếp tục xu hướng này và cũng ra mắt với các mặt phẳng. Mình nghĩ rằng chu kỳ này sẽ tiếp tục với Apple Watch Series 7 mới. Có khả năng thiết bị sẽ được gọt tỉa bớt một số cạnh.

Làm phẳng các cạnh của Apple Watch sẽ giúp nó trông đồng nhất hơn với các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của Apple và có thể giúp viền của đồng hồ trông mỏng hơn. Hiệu ứng này có thể được tăng thêm nhờ màn hình lớn hơn một chút được đồn đại sẽ được trang bị cho Apple Watch Series 7.

Apple Watch Series 7 sẽ có kích thước mới và màn hình lớn hơn

Apple Watch Series 7 có thể có hai kích thước mới là 41 mm và 45 mm. Chúng sẽ thay thế các tùy chọn 40 mm và 44 mm hiện tại mà chúng ta đã quen thuộc kể từ đời Apple Watch Series 4. Sự khác biệt về kích thước 1mm này có vẻ không phải là một vấn đề lớn nhưng nó mang lại sự tin cậy cho một tin đồn khác mà chúng ta đã nghe về Apple Watch Series 7 chình là màn hình lớn hơn.

kich thuoc apple watch series 7 didongviet

Trước khi có thế hệ Series 4, Apple Watch có kích thước 38 mm và 42 mm. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Series 4 cùng màn hình lớn hơn, Apple đã tăng kích thước vỏ máy lên 2 mm. Sự gia tăng kích thước của vỏ có thể là dấu hiệu thiết bị sẽ được trang bị một màn hình lớn hơn một chút.

Giá bán và ngày phát hành của đồng hồ

Các mẫu Apple Watch gần đây đều có giá khởi điểm 399 USD (khoảng 9 triệu) cho các phiên bản tiêu chuẩn, với Watch SE là ngoại lệ đáng chú ý với giá 279 USD (khoảng 6.3 triệu) mặc dù nó được bán trên thị trường như là một sản phẩm hợp túi tiền hơn. Có khả năng khá cao là Apple Watch Series 7 phiên bản 41 mm sẽ ra mắt với giá 399 USD và tăng lên từ đó cho phiên bản 45 mm và các phiên bản đặc biệt trừ khi Apple tạo ra sự bất ngờ cho người dùng.

ngay ra mat apple watch series 7 didongviet

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *