Apple Watch Series 6: Tất cả màu sắc và đâu là màu yêu thích của bạn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Watch Series 6 với ngôn ngữ thiết kế quen thuộc của Apple. Đi kèm với đó là rất nhiều cải tiến về mặt tính năng và hiệu suất. Đáng chú ý là tính năng theo dõi oxy trong máu liên quan đến sức khoẻ và theo dõi giấc ngủ.

>>> Xem thêm:

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 6 là Apple Watch có nhiều màu sắc nhất từ trước đến nay. Với nhiều tuỳ chọn về dây và vỏ để phù hợp với phong cách của bạn.

  • Silver (nhôm và thép không gỉ)
  • Gold (nhôm và thép không gỉ)
  • Space Gray (nhôm)
  • Blue (nhôm)
  • PRODUCT RED (nhôm)
  • Graphite (thép không gỉ)
  • Space Black (thép không gỉ và titan)
  • Titan (titan)

Apple Watch Series 6 với vỏ Silver (nhôm hoặc thép không gỉ)

Vẻ ngoài của màu bạc mang lại vẻ ngoài cổ điển và sẽ rất dễ phối với các phụ kiện khác. Nếu bạn thường xuyên thay đổi sở thích, phong cách của mình thì màu bạc sẽ rất phù hợp. Phiên bản nhôm có sẽ có phần vỏ bên ngoài được làm mờ, trong khi đó phiên bản thép không gỉ sẽ được làm bóng.

Apple Watch Series 6: Tất cả màu sắc và đâu là màu yêu thích của bạn

Apple Watch Series 6 với vỏ vàng (nhôm và thép không gỉ)

Màu vàng là một màu sắc vượt thời gian. Nó đẹp và phù hợp hầu hết với các dây đeo khác. Tạo cảm giác như là một món trang sức hơn là một chiếc đồng hồ. Hơn nữa, vỏ bên ngoài được hoàn thiện với màu vàng sẽ thu hút người dùng hơn bởi sự cao cấp của nó. Phiên bản này cũng được làm mờ như bản màu bạc.

Apple Watch Series 6: Tất cả màu sắc và đâu là màu yêu thích của bạn

Apple Watch Series 6 với Space Gray (nhôm)

Màu Space Gray nếu nhìn thực tế nó sẽ giống màu đen hơn là màu xám. Với màu sắc bạn bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ dây đẹp Apple Watch nào phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Màu Space Grey chỉ có sẵn với vỏ nhôm và do đó có lớp vỏ mờ.

3 22

Apple Watch Series 6 Blue (nhôm)

Riêng về màu Blue, đây là một màu sắc hoàn toàn mới và có lẽ sẽ là màu ăn khách nhất. Phiên bản màu blue này sẽ được hoàn thiện với chất liệu bằng nhôm và được làm mờ.

Apple Watch Series 6: Tất cả màu sắc và đâu là màu yêu thích của bạn

Màu blue này có thể phù hợp cho cả những buổi tiệc và trong cuộc sống hàng của bạn. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn, bạn có thể kết hợp nó với các dây đeo Apple Watch khác nhau và tạo ra một chiếc Apple Watch rất hợp thời trang, hấp dẫn.

Apple Watch Series 6 PRODUCT RED (nhôm)

Với phiên bản màu đó nó mang lại sự cá tính, táo bạo và rất thời trang. Nó sẽ đi kèm với dây Sport Loop màu đỏ, rất trẻ trung và năng động. Sản phẩm Apple Watch 6 PRODUCT RED một phiên bản đặc biệt. Số tiền thu được khi mua sản phẩm này sẽ dùng cho việc chống lại AIDS và COVID-19.

Apple Watch Series 6 chính thức ra mắt: Chip S6, sạc nhanh, màu sắc mới

Apple Watch Series 6 Graphite (thép không gỉ)

Với vỏ Graphite chỉ có sẵn cho biến thể thép không gỉ. Nó có lớp vỏ bóng bẩy hơn và trông cao cấp hơn.

Apple Watch Series 6 Space Black (thép không gỉ và titan)

Màu Space Black có vẻ ngoài rất cổ điển. Đồng thời trông khá chắc chắn và hòa hợp độc đáo với màu đen trên màn hình của đồng hồ. Nếu bạn tự cho mình là người theo chủ nghĩa tối giản, bạn có thể thích tùy chọn màu sắc này của Apple Watch.

6 12

Apple Watch Series 6 Titanium (titan)

Phiên bản Titan, sẽ là một cái gì đó rất đơn giản mang lại vẻ ngoài tự nhiên. Nó sẽ rất phù hợp khi kết hợp với bất kỳ dây đeo nào. Đặc biệt là vỏ titan sẽ rất bền và ít bám vân tay, phiên bản này sẽ đi kèm với dây đeo Sport Loop và Braided Solo Loop, dây da Leather Link.

7 7

Nike Apple Watch Series 6

Phiên bản Nike của Series 6 đi kèm với hai lớp vỏ: Bạc và Space Gray, cả hai đều bằng nhôm. Bạn có thể kết hợp chúng với bộ sưu tập dây đeo thể thao Nike. Bao gồm: Nike Sport Loop và Nike Sport Band. Các dây đeo của Nike sẽ được tối ưu cho việc chơi thể thao vì có những lỗ thoát khí.

8 6

Apple Watch Hermès

Apple Watch Hermès sẽ đi kèm với chất liệu thép không gỉ, với bề mặt bóng như gương. Nó có sẵn trong loại da thủ công đặc trưng của Hermès với một số màu sắc.

Apple Watch Series 6: Tất cả màu sắc và đâu là màu yêu thích của bạn

Bạn cũng có thể mua dây đeo Double Tour để có được vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Hermès.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *