Tất cả các mặt đồng hồ mới trong watchOS 7 và Apple Watch Series 6

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sau một thời gian ra mắt bản watchOS 7 dưới hình thức thử nghiệm. Tại sự kiện Time Flies vừa qua, Apple cũng đã tung ra bản cập nhật chính thức cho Apple Watch. Bản cập nhật mới này mang đến nhiều tính năng mới, trong đó sẽ có 7 mặt đồng hồ mới và vô số tuỳ chỉnh khác.

Xem thêm:

Những gương mặt mới bao gồm GMT, Typograph, Count Up, Artist, Stripes, Memoji và Chronograph Pro. Mỗi mặt mới này không chỉ có giao diện khác nhau mà nhiều mặt còn có chức năng độc đáo, chẳng hạn như máy đo tốc độ trên mặt Chronograph Pro.

Chronograph Pro

Mặt đồng hồ Chronograph Pro đã được Apple giới thiệu trước đây tại sự kiện WWDC 2020 khi hãng lần đầu công bố watchOS 7. Nó được thiết kế như một chiếc đồng hồ cổ điển với cách đặt những đồng hồ nhỏ ở bên trong.

6 6

GMT

GMT là mặt đồng hồ độc đáo hiển thị được nhiều múi giờ cùng lúc trên Apple Watch của bạn. Chỉ cần chạm vào một đầu của đồng hồ múi giờ có thể thay đổi. Mặt đồng hồ này được thiết kế với hai màu tương phản để người dùng có thể lựa chọ. Người dùng có thể tuỳ chỉnh với bốn phiên bản màu, hoặc có thể bật/ tắt ngày ở phần trung tâm màn hình.

Tất cả các mặt đồng hồ mới trong watchOS 7 và Apple Watch Series 6

Stripes

Màn hình theo kiểu sọc là một trong những mặt đồng hồ yêu thích nhất của tôi. Nó có một thiết kế đơn giản nhưng lại nhưng có nhiều ứng dụng. Mỗi sọc có một màu riêng và người dùng có thể chọn riêng. Nếu bạn là fan của một đội bóng hay một quốc gia nào đó bạn có thể tuỳ chỉnh màu sắc phù hợp.

Tất cả các mặt đồng hồ mới trong watchOS 7 và Apple Watch Series 6

Người dùng có hai lựa chọn là hiển thị full màn hình hay chọn một hình tròn. Riêng cá nhân mình thì thấy toàn màn hình sẽ đẹp hơn so với hình tròn. Nhưng với hình tròn bạn sẽ có thêm những hiển thị ở các góc.

Memoji

Mặt đồng hồ Memoji mang các nhân vật dễ thương của Apple lên Apple Watch. Người dùng có thể chọn bất kỳ Memoji nào đã tạo, một Animoji nào đó hay một Animoji ngẫu nhiên.

Tất cả các mặt đồng hồ mới trong watchOS 7 và Apple Watch Series 6

Kiểu chữ

Với phong cách tương tự như mặt đồng hồ Numeral, Typograph sẽ hiển thị như kiểu chữ số cổ. Có hai tùy chọn về hiển thị, một hiển thị với những số 12, 9, 6 và 3 lớn.

1 13

Kiểu còn lại là sẽ hiển thị tất cả các số theo một hình tròn như đồng hồ truyền thống. Ở kiểu hiển thị thứ 2, người dùng còn có thể chọn thể 3 phong cách hiển thị khác như: hiện đại, đơn giản hay cổ điển. Đi kèm với đó là một số biểu tượng: La Mã, Ả Rập, Devanagari. Sau đó là một số hình ảnh nền của đồng hồ.

Count Up

Count Up là một mặt đồng hồ độc đáo, vẻ ngoài như những mặt đồng hồ khác. Nhưng ở phần trung tâm lại được tích hợp độ đếm thời gian. Khi bạn chọn bắt đầu nó sẽ bắt đầu đếm giờ.

5 9

Sau đó bạn có thể xem lại thời gian đã đếm hoặc dừng đồng hồ. Count Up còn hiển thị những thông tin về độ cao ở các góc của màn hình.

Artist

The Artist face là sự hợp tác giữa Apple và nghệ sĩ Geoff McFetridge. Mỗi lần bạn chạm vào khuôn mặt hoặc nhấc cổ tay lên nó sẽ thay đổi hình ảnh. Khi đang bật chế độ tiết kiệm pin trên Apple Watch Series 5 hoặc Series 6 đồng hồ sẽ bật đảo ngược màu trên màn hình. Phần hiển thị thời gian được đặt khéo léo bên trên mặt đồng người.

7 2

Cảm nhận

Điều tuyệt vời nhất của những mặt đồng hồ này là mang đến cho người dùng cơ hội thể hiện cá tính của mình. Giữa những màu sắc mới thì trong đó vẫn có những có những cái rất cổ điển. Phần mặt đồng hồ này cũng sẽ có trên Series 3, Series 4, Series 5 và Apple Watch SE. Do đây là một trong những tính năng mới của watchOS 7.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *