Apple ra mắt chương trình hỏi đáp tương tác ‘Ask Apple’ dành cho các nhà phát triển

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple hôm nay đã giới thiệu một tính năng “Ask Apple” mới được thiết kế để cho phép các nhà phát triển nhận trợ giúp về phát triển ứng dụng từ các kỹ sư và chuyên gia của Apple.

Với Ask Apple, các nhà phát triển có thể nhận thông tin về việc triển khai các tính năng beta mới, các bản cập nhật được giới thiệu tại WWDC, áp dụng Dynamic Island, hoán đổi SwiftUI, v.v.

Ask Apple
Chương trình hỏi đáp tương tác ‘Ask Apple’

Các nhà phát triển sẽ có thể đặt câu hỏi cho các thành viên trong nhóm Apple thông qua phần “Hỏi & Đáp” được gửi qua Slack hoặc trong các phiên “giờ hành chính” one-on-one kéo dài 25 phút.

Các nhà phát triển có thể nói chuyện với các nhà truyền giáo, kỹ sư và nhà thiết kế của Apple, với giờ hành chính tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng tận dụng các công nghệ mới nhất của Apple.

Ask Apple
Chương trình hỏi đáp tương tác ‘Ask Apple’

“Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi từ các nhà phát triển trên khắp thế giới về những gì sẽ hữu ích nhất cho họ khi họ xây dựng các ứng dụng sáng tạo và chúng tôi nhận thấy sự thèm muốn ngày càng tăng đối với sự hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của Apple”.

Susan Prescott – Phó chủ tịch Quan hệ Nhà phát triển Toàn cầu và Tiếp thị Giáo dục của Apple cho biết

“Nhóm của chúng tôi cam kết liên tục phát triển sự hỗ trợ của chúng tôi cho cộng đồng nhà phát triển toàn cầu đa dạng của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp Ask Apple như một nguồn tài nguyên mới khác.”

Ask Apple là một chương trình miễn phí có đăng ký dành cho tất cả các thành viên của Chương trình Nhà phát triển Apple và Chương trình Doanh nghiệp Nhà phát triển Apple. Vòng hỏi cơ hội đầu tiên của Apple sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 10, với các đăng ký có sẵn trên trang web dành cho nhà phát triển của Apple.

Chương trình hỏi đáp tương tác 'Ask Apple'
Chương trình hỏi đáp tương tác ‘Ask Apple’

Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web dành cho nhà phát triển của Apple.

Nguồn: Macrumors

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *