Apple phát hành iOS 17.1 RC (Release Candidate)

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple sẽ sớm phát hành bản iOS 17.1 cho điện thoại iPhone trong tuần tới (ngày 24/10) và mới đây công ty đã chính thức tung ra bản (Release Candidate) đầu tiên của iOS 17.1 cho chúng ta cái nhìn toàn diện về các tính năng mới của phiên bản iOS sắp tới. Hãy cùng Dchannel tìm hiểu các tính năng này là gì bạn nhé!

1. iOS 17.1 có các tính năng gì mới?

iOS 17.1 là phiên bản cập nhật lớn đầu tiên của iOS 17, hệ điều hành mới nhất cho iPhone. iOS 17.1 mang đến nhiều thay đổi và nâng cấp cho người dùng, như:

  • Tùy chọn yêu thích các bài hát, album, danh sách phát, nghệ sĩ và nhiều thứ khác trong Apple Music. Những nội dung yêu thích sẽ được thêm vào Thư viện và được sử dụng để đề xuất cho bạn. Bạn có thể yêu thích từ màn hình khóa bằng cách sử dụng tiện ích Nghe nhạc hiện tại, hoặc khi bắt đầu một danh sách phát, bạn sẽ thấy Gợi ý bài hát xuất hiện ở dưới cùng.
  • Chuyển tập tin qua AirDrop có thể hoàn thành qua internet khi bạn ra khỏi phạm vi AirDrop. Bạn không cần phải giữ thiết bị gần nhau để chuyển tập tin xong.
  • Apple Watch chạy watchOS 10.1 có thể sử dụng NameDrop với iPhone chạy iOS 17.1. NameDrop là tính năng cho phép bạn gọi tên một người hoặc một thiết bị để chia sẻ nội dung với họ qua AirDrop.
  • Trên iPhone 15 Pro, iOS 17.1 đảm bảo bạn sẽ không kích hoạt nhầm Camera hoặc Đèn pin trong túi quần, giỏ xách…. Bạn có thể tùy chỉnh hành động của nút Action trong Cài đặt.
  • Ngoài ra, iOS 17.1 còn có một số tính năng khác như: chỉ báo đèn pin trong Đảo động cho các mẫu iPhone không phải là iPhone 15 Pro Max, tính năng Ví cho phép người dùng thẻ Discover ở Mỹ và người dùng ngân hàng ở Anh xem số dư và giao dịch.
Du an moi 13 1

2. Nhận xét chung

iOS 17.1 sẽ là một phiên bản cập nhật quan trọng và được khuyến khích đối với tất cả người dùng iPhone. Bạn có thể tải về và cài đặt phiên bản RC của iOS 17.1 nếu bạn là một nhà phát triển đã đăng ký với Apple, hoặc chờ đợi phiên bản chính thức ra mắt vào tuần sau (24/10/2023).

Hãy trải nghiệm những tính năng mới của iOS 17.1 và cho tôi biết cảm nhận của các bạn bên dưới phần bình luận nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, xin chúc bạn một ngày tốt lành.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *