Apple HomePod Mini có khả năng sẽ ra mắt ở 4 quốc gia này tiếp theo

Apple có thể sẽ ra mắt HomePod mini tại Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển trong tương lai gần dựa trên hỗ trợ ngôn ngữ Siri.

Apple HomePod Mini
Apple HomePod có khả năng sẽ ra mắt ở 4 quốc gia này tiếp theo

Trong các bản cập nhật phần mềm gần đây, HomePod và HomePod Mini nhận được hỗ trợ Siri bằng tiếng Thuỵ Điển, Na Uy, Phần Lan. Tiếng Đan Mạch vẫn chưa được hỗ trợ trên HomePods, nhưng một báo cáo đầu năm nay chỉ ra rằng ngôn ngữ này đang được thử nghiệm.

home pod mini
Apple HomePod Mini có khả năng sẽ ra mắt ở 4 quốc gia này tiếp theo

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020, HomePod mini hiện có mặt tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan và Vương quốc Anh

home pod mini 1
Apple HomePod Mini có khả năng sẽ ra mắt ở 4 quốc gia này tiếp theo

Apple đã cung cấp HomePod mini với các màu vàng, cam và xanh lam vào năm ngoái, cùng với màu xám và trắng không gian. Vào tháng 8, Mark Gurman của Bloomberg tuyên bố rằng Apple đang xem xét tung ra phiên bản cập nhật của loa thông minh 99 đô la trong tương lai, nhưng ông không cung cấp khung thời gian hoặc chi tiết cụ thể về các tính năng mới tiềm năng.

home pod mini 5
HomePod mini với các màu vàng, cam và xanh lam vào năm ngoái, cùng với màu xám và trắng không gian

Apple đã ngừng sản xuất HomePod full-size vào tháng 3 năm 2021.

Nguồn: Macrumors

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.