Apple Event tiết lộ những gì và xác nhận những thông tin gì ?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple Event sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 15.9. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa tiết lộ sản phẩm nào sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

>>> Xem thêm:

Năm 2020, là năm khó khăn với các nhà sản xuất do đại dịch covid-19. Giữa cuộc khủng hoảng, Apple đã cố gắng vượt qua và có dấu hiệu tích cực trong việc kinh doanh. Bằng chứng là giá cổ phiếu của họ đã tăng vọt. Tuy nhiên, iPhone 12 5G 2020 đã không ra đúng kế hoạch dự kiến.

Apple Event tiết lộ những gì và xác nhận những thông tin gì ?

Và mới đây Apple đã chính thức gửi thư mời đến các đơn vị truyền thông, nhà báo về một Apple Event. Chưa dừng lại ở đó Apple còn xác đặt khoá luồng về sự kiện Apple Event trên kênh Youtube. Ngày chính thức diễn ra sự kiện là 10h sáng ngày 15/9 (theo giờ Việt Nam là 00h ngày 16/9). Tuy nhiên, Apple vẫn chưa tiết lộ tại sự kiện này Apple sẽ giới thiệu những sản phẩm gì.

Chi tiết sự kiện Apple Event

Giống như WWDC 2020, sự kiện Apple Event sẽ hoàn toàn là onlien vì covid. Những thông tin xuất hiện trên truyền thông chỉ đơn giản có thời gian ra mắt. Trong khi đó thư mời gửi báo chí lại có một thông điệp rất rõ là “Time Flies”.

Tổng hợp những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 6 sắp ra mắt tim

Tại WWDC 2020, Tim Cook đã có phát bài phát biểu giới thiệu về Steve Jobs Theater sau đó đã nhường sân khấu lại có các giám đốc điều hành khác để giới thiệu về iOS 14, watchOS 7,… Dựa trên những cơ sở đó chúng ta có thể hình dung ra một sự kiện tương tự cho buổi Apple Event ngày 15/9 tới. Nhưng Apple sẽ luôn có những bất ngờ cho người dùng. Apple Event sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple, trên Apple TV và YouTube.

Có sự xuất hiện của iPhone 12 hay không?

Từ thông điệp của sự kiện đã là một bằng chứng cho thấy đây là một sự kiện dành cho máy tính bảng và thiết bị đeo, chứ không phải một sự kiện tập trung cho iPhone 12. Hơn nữa, Apple được cho là sẽ chính thức phát hành bản iOS 14 (BigSur) của mình.

 

https://didongviet.vn/dchannel/ngoai-iphone-12-apple-se-ra-mat-nhung-san-pham-nao/
Dữ liệu từ danh sách từ khoá Youtube cho thấy một số sản phẩm hiện có như iOS, ‌iPhone‌, Mac, ‌Apple Watch‌, Series 5, Series 6, ‌iPad‌, ‌iPad‌ Air, MacBook, iMac , MacBook Pro , Fitness, Wellness, Illustration, Apple TV , Digital Art, AirPods , Apple Event, Apple Keynote, WWDC, Tháng 9, Apple Special Event và Apple Launch.
Sự chú ý được dồn vào từ khoá Series 6, trong những những từ khoá quan trọng khác đều là những sản phẩm mà hãng đang kinh doanh. Và rất khó có thể xác định những gì có thể xuất hiện tại sự kiện.

Hashtag #appleevent màu xanh lam có là màu mới?

Trong khi đó, hashtag #Appleevent với biểu tượng quả táo xanh đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây trên Twitter. Và nó sẽ hoạt động đến hết ngày 28/9.
Apple Event tiết lộ những gì và xác nhận những thông tin gì hashtag
Biểu tượng quả táo xanh và logo sự kiện chó thể ám chỉ đến màu xanh lam mới cho sản phẩm. Có thể nó sẽ là màu của iPhone 12, cũng có thể là màu mới của iPad Air và Apple Watch mới. Apple có thể tổ chức một sự kiện khác để công bố iPhone 12 với cùng một logo.

Nếu không có iPhone 12, thì có sản phẩm nào khác không?

Vậy nếu không có iPhone 12, vậy có có sản phẩm nào khác không? Ví dụ: Apple sẽ giới thiệu chiếp Apple Silicon cho Mac, Hay tai nghe Apple Studio over-ear, AirTags… Đó là những thiết bị có khả năng cao được xuất hiện tại Apple Event tháng 9 này. Còn lại sẽ được ra mắt vào tháng 10 cùng với iPhone 12.

Sự kiện tháng 9 của Apple, có thể sẽ bao gồm thông tin chi tiết hơn về các hệ sinh thái phần mềm. Điển hình như ngày ra mắt, thông tin chi tiết của iOS 14, iPad OS 14, macOS Big Sur…

Nguồn: 9to5mac

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *