AirPods Pro 2: 5 tính năng mới người dùng mong đợi sẽ xuất hiện

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Người dùng mong đợi AirPods Pro 2 sẽ mang lại nhiều tính năng mới sau một thời gian dài không nhận được nhiều nâng cấp đáng kể. Chúng ta cùng bài viết điểm qua danh sách 5 tính năng mà người dùng mong chờ sẽ xuất hiện trên AirPods Pro 2 sắp ra mắt nhé.

1. Chip xử lý H2

Theo chuyên gia dự đoán Ming-Chi Kuo, AirPods Pro 2 sẽ được trang bị con chip điều khiển mới mạnh mẽ hơn, kết nối nhanh hơn, giảm độ trễ, chống ồn tốt chủ động cải tiến cũng như khả năng kết nối trợ lý Siri tốt hơn.

AirPods Pro 2

Con chip mới được cho là sẽ hỗ trợ codec nhạc lossless, đây là tính năng rất nhiều người dùng mong chờ để tận dụng được kho nhạc Lossless mà Apple đang cung cấp trên Apple Music.

2. Thời lượng pin dài hơn

Airpods Pro 2 được kỳ vọng sẽ có thời lượng pin dài hơn. Chiếc AirPods 3 vừa được Apple ra mắt có thời lượng pin đến 6 tiếng liên tục so với dòng AirPods Pro chỉ đạt 4,5 tiếng.

AirPods Pro 2

Người dùng mong rằng Apple sẽ cải tiến thời lượng pin của AirPods Pro 2 lớn hơn để đạt thời lượng sử dụng dài hơn khi bật các chức năng nâng cao như Chống ồn chủ động ANC.

3. Cải tiến hộp sạc

Hộp sạc mới của AirPods Pro 2 sẽ được thêm các chức năng mới như phát ra âm thanh để người dùng dễ dàng tìm kiếm thiết bị.

AirPods Pro 2

Ming-Chi Kuo cũng dự đoán hộp sạc mới của AirPods Pro 2 sẽ có khả năng kháng mồ hôi và nước chuẩn IPX4. Hiện tại chỉ có dòng AirPods Pro hỗ trợ khả năng kháng nước trên tai nghe, nhưng chưa có dòng tai nghe không dây nào của Apple hỗ trợ kháng nước cho hộp sạc.

4. Cải tiến khả năng nhận diện tai

Một tính năng được người dùng mong chờ sẽ cải thiện trên AirPods Pro 2 chính là khả năng nhận diện tai chính xác hơn giống với AirPods thế hệ 3. Cảm biến mới có khả năng “cảm nhận da” vùng tai của người đeo tốt hơn cảm biến quang học đang dùng trên AirPods Pro hiện tại.

AirPods Pro 2

5. Theo dõi hoạt động thể thao

AirPods Pro 2 sẽ được trang bị cảm biến chuyển động mới để nhận diện các thao tác tập luyện thể thao khi người dùng đeo trên tai. Nhiều khả năng tính năng này sẽ hỗ trợ khi iOS 16 ra mắt, kết hợp cùng với iPhone mà không cần dùng đến Apple Watch.

AirPods Pro 2

6. Thiết kế và thời điểm ra mắt

Chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế giống với những tai nghe nhét tai dòng Beats Studio (Beats Studio Buds). Tai nghe mới của Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay và có giá bán dự kiến khoảng 249$ tại Mỹ.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *