Tại sao nên mua iPhone chính hãng tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt đạt chuẩn AAR?

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

AAR – Apple Authorised Reseller là hình thức đơn vị ủy quyền của Apple, cung cấp đến người dùng các sản phẩm phần cứng, phần mềm chính hãng Apple, bảo vệ người tiêu dùng khỏi các nguy cơ mua phải hàng nhái, dựng trôi nổi trên thị thường hiện nay. Người tiêu dùng mua hàng tại các cửa hàng đạt chuẩn AAR cũng được bảo vệ tối đa quyền lợi.

Điều kiện để cửa hàng bán lẻ đạt tiêu chuẩn AAR khắt khe

Để trở thành một đại lý Apple Authorised Reseller (AAR), cơ sở kinh doanh phải đáp ứng được một số các yêu cầu khắt khe của Apple về nhiều mặt như: dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ kinh doanh, vị trí đặt cửa hàng,… Đặc biệt nhất là họ phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán sản phẩm của Apple chính hãng trong một năm. Các yếu tố này không được nhà sản xuất công bố cụ thể ở bất kỳ đâu nên người dùng sẽ khó có thể hiểu biết và nắm bắt các nguồn thông tin này.

aar apple authorized reseller didongviet 1

Di Động Việt đạt tiêu chuẩn AAR – là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Di Động Việt hiện đang được vinh dự là một trong các đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR). Khi tham quan và mua sắm tại Di Động Việt, quý khách sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ Apple theo chuẩn AAR. Những sản phẩm Di Động Việt mang tới cho người dùng đều là hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam. Ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ về bảo hành và kỹ thuật theo đúng chính sách của Apple.

aar apple authorized reseller didongviet 3

Từ tháng 11/2020, Di Động Việt đã được cấp chứng nhận chính thức trở thành đại lý bán lẻ chính hãng VN/A của Apple Việt Nam.

Tại sao khách hàng nên mua iPhone chính hãng tại hệ thống bán lẻ đạt chuẩn AAR?

Là kênh mua hàng uy tín, chất lượng đảm bảo và đạt chuẩn AAR khắt khe từ Apple, chuỗi bán lẻ Di Động Việt đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng Apple mới nhấttốt nhất cùng nhiều ưu đãi hậu mãi, bảo hành tiêu chuẩn Apple và quan trọng hơn hết là giá cả hợp lý.

AAR

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua hàng tại các cửa hàng chuẩn AAR, Di Động Việt đảm bảo các sản phẩm Apple luôn là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch, nguyên tem nguyên seal và hóa đơn rõ ràng. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi khác như:

  • Mua các sản phẩm Apple với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
  • Chính sách bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe từ Apple.
  • Được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng Apple.

Quý khách hàng khi tham quan và mua sắm tại Di Động Việt sẽ được trải nghiệm mọi sản phẩm dịch vụ theo đúng chuẩn Apple Authorised Reseller với các mức giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất thị trường. Đặc biệt hơn nữa, hiện tại Di Động Việt đã mở đặt hàng trước siêu phẩm bộ tứ iPhone 13 series để quý khách có cơ hội là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dòng smartphone này đến từ Apple. Hơn thế nữa, tất cả thiết bị thuộc dòng iPhone 13 năm nay đều đạt chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua tại hệ thống Di Động Việt.

Tổng kết

Là kênh mua hàng uy tín đạt tiêu chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và an tâm nhất khi mua sắm tại đây. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *