3 tháng dùng Galaxy S23 Ultra: Lý do S-Pen được Samfan yêu thích

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các sản phẩm điện tử cũng ngày càng được nâng cấp về tính năng và hiệu suất. Trong đó, Samsung Galaxy S23 Ultra là một ví dụ điển hình cho sự tiến bộ của công nghệ di động. Với tính năng đặc trưng là cây bút S-Pen, Galaxy S23 Ultra đã mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm khác biệt và tiện ích trong việc học tập, làm việc và giải trí.

1. S-Pen vẫn luôn tuyệt vời kể từ những ngày đầu của dòng Note

Được ra mắt sau 10 năm kể từ Galaxy Note 3, S-Pen trên Samsung Galaxy S23 Ultra đã được nâng cấp đáng kể về tính năng và hiệu suất. Nó không chỉ giúp người dùng ghi chép mọi thứ một cách dễ dàng, mà còn hỗ trợ cho nhu cầu sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc và giải trí.

Du an moi 2023 06 19T154533.926

Một tính năng đáng chú ý trên Galaxy S23 Ultra là tính năng không chạm của S-Pen. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh selfie mà không cần phải chạm tay vào nút chụp ảnh. Điều này giúp người dùng cảm thấy tự tin và thuận tiện hơn khi chụp ảnh với đám đông. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt máy từ xa và nhấn nút trên S-Pen để chụp ảnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

2. S23 Ultra khai thác triệt để S-Pen

S-Pen trên Galaxy S23 Ultra cũng là một trợ thủ đắc lực trong công việc. Với tính năng dịch chuyển ngôn ngữ, người dùng có thể dễ dàng đọc và dịch các trang tin công nghệ bằng tiếng Anh sang tiếng Việt một cách nhanh chóng. Ngoài ra, S-Pen cũng giúp người dùng dễ dàng đánh dấu và ghi chú các thông tin quan trọng trong buổi họp công ty hay trong các ứng dụng bên thứ ba.

Du an moi 2023 06 19T155126.408

Với Galaxy S23 Ultra, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất kỳ giới hạn nào. S-Pen trên Galaxy S23 Ultra được nâng cấp đáng kể về độ nhạy cảm, khả năng mô phỏng cảm giác viết vẽ như trên giấy và độ trễ thấp chỉ 2,8 ms. Nhờ tính năng này, người dùng có thể phác thảo những bức hoạ trên Galaxy S23 Ultra như một nghệ sĩ thực thụ.

3. Samsung DeX – chiếc máy tính mạnh mẽ thu nhỏ

Cuối cùng, tính năng DeX là một cú chốt để “Samsung” chứ không phải smartphone khác. Với tính năng này, người dùng có thể kết nối Galaxy S23 Ultra với màn hình ngoài để trình chiếu trong các buổi họp công ty hay làm việc đa nhiệm một cách dễ dàng. Với hiệu năng mạnh mẽ của Snapdragon 8 Gen 2 cùng 12GB RAM, DeX trên Galaxy S23 Ultra đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng đa nhiệm và làm việc trên màn hình lớn.

Du an moi 2023 06 19T155229.315

4. Nhận xét

S-Pen trên Galaxy S23 Ultra đã được nâng cấp đáng kể về tính năng và hiệu suất, giúp người dùng có thể sáng tạo, nâng cao hiệu suất làm việc và giải trí một cách dễ dàng. Tính năng không chạm của S-Pen, tính năng dịch chuyển ngôn ngữ, tính năng DeX đều là những điểm nhấn đáng chú ý, giúp Galaxy S23 Ultra trở thành một sản phẩm điện tử đáng mua nhất trong năm 2023.

5. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: The Verge


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *