11 Cửa hàng liên kết Mobifone – Di Động Việt được khai trương mở bán trong tháng 6

11 Cửa hàng liên kết Mobifone – Di Động Việt đã chính thức đi vào hoạt động, tạo cơ hội cho người dùng được tận tay trải nghiệm smartphone, phụ kiện chính hãng với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi nổi bật.

11 ch1

Sự xuất hiện thêm nhiều cửa hàng tạo cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm những smartphone đến từ các thương hiệu Samsung, Xiaomi, Vsmart, Oppo chính hãng với mức giá tốt cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

icon MBF2

Bên cạnh đó nhóm hàng phụ kiện công nghệ như Pin dự phòng, Tai nghe, Loa bluetooth, Cáp sạc, Củ sạc đến từ các thương hiệu cao cấp như Innostyle, Anker, Energizer, Umetravel… cũng có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

logo pk

Khách hàng có thể đến ngay các cửa hàng liên kết Mobifone – Di Động Việt để trải nghiệm thực tế sản phẩm và nghe tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giao máy tận nơi để tiết kiệm thời gian.

Một số hình ảnh tưng bừng khai trương tại các cửa hàng Mobifone – Di Động Việt (Shop in Shop)

mobifone ddv 4

mobifone ddv 1

mobifone ddv 6

mobifone ddv 3

mobifone ddv 2

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.