Doanh nhân Phạm Thanh Hưng - shark Hưng tài năng của chương trình Thương vụ bạc tỉ đã ghé thăm Di Động Việt để tậu cho mình 1 chiếc iPhone 11 Pro Max.

Shark Hưng chọn Trade-In iPhone 11 Pro Max mới tại Di Động Việt

Shark Hưng tậu iPhone mới tại Di Động Việt

Chọn chiếc iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green đang hot nhất trong 4 màu của năm nay, Shark Hưng chia sẻ mình cảm thấy rất hứng thú với chương trình Trade  - In lên đời iPhone mới của Di Động Việt. Anh đánh giá đây là một hình thức mua sắm thông minh, vừa giải quyết được chiếc điện thoại cũ vừa tiết kiệm được chi phí.

Màu Midnight Green cũng là phiên bản được Shark Hưng lựa chọn

Màu Midnight Green cũng là phiên bản được Shark Hưng lựa chọn

Shark Hưng cũng cho biết mình là một người khá đam mê với công nghệ và cũng theo dõi kỹ các thông tin về chiếc iPhone 11 Pro Max mới ra. Anh đánh giá phiên bản năm nay có sự nâng cấp đáng kể cả về cấu hình và tính năng chụp ảnh, đáp ứng ứng các nhu cầu về công việc và giải trí anh mong muốn. Anh cũng không phàn nàn gì về thiết kế cụm 3 camera vuông phía sau máy, điểm mà khá nhiều người dùng không hài lòng.

Anh rất hứng thú với chương trình Trade-In iPhone 11 Pro Max từ hệ thống

Anh rất hứng thú với chương trình Trade-In lên đời iPhone 11 Pro Max từ hệ thống

Di Động Việt là hệ thống nổi bật với chương trình Trade - In, thế hệ iPhone Xs Max năm ngoái cũng được rất nhiều sao Việt và tín đồ công nghệ ủng hộ, lựa chọn.

Shark Hưng Trade-In iPhone 11 Pro Max

Shark Hưng thử tính năng Face ID trên iPhone 11 Pro Max

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Ưu đãi khi Trade-In lên đời iPhone 11| 11 Pro| 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max là smartphone cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2019 của Apple. Máy có  màn hình rộng đến 6,5inch OLED, chạy trên con chip Apple A13 mạnh mẽ, dung lượng RAM 4GB và viên pin được nâng cấp đến 3969mAh. Tính năng FaceID được đánh giá là nhanh và nhạy hơn hẳn.

Được biết, sau ngày mở bán hệ thống Di Động Việt vẫn truy trì những ưu đãi lớn khi đặt hàng thế hệ iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max. Bên cạnh đó là chương trình Trade - In lên đời tiết kiệm đến 18,6 triệu, ưu đãi trả góp 0% thủ tục đơn giản.

Trade-In iPhone 11 Pro Max

Trade  - In lên đời iPhone 11 Pro tiết kiệm đến 18,6 triệu đồng và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quà tặng, ưu đãi dành cho khách Trade - In và đặt hàng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng tại Di Động Việt bao gồm:

  • Giảm thêm 300 ngàn khi thanh toán qua VnPay
  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng ( Số Lượng có hạn)

Sau vài ngày mở bán, giá của bộ 3 iPhone 11 đã về gần mức bình ổn. Việc có thêm những ưu đãi cộng với chương trình Trade - In tiện ích, lượng khách đặt mua thế hệ iPhone mới tại Di Động Việt rất đông đúc.  Giá bình ổn của bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max dự kiến lần lượt sẽ là 21,9 triệu, 29,9 triệu và 34,9 triệu.

Di Động Việt