OnePlus 6T không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, mức giá hợp lý mà còn sở hữu thời lượng pin vô cùng ấn tượng so với mặt bằng chung những flagship năm 2018.

OnePlus 6T được xem là phiên bản nâng cấp từ OnePlus 6 trước đó. Mặc dù có chung phong cách thiết kế nhưng có hai điểm mới trên OnePlus 6T: máy quét dấu vân tay tích hợp trên màn hình và tuổi thọ pin khủng.

cau-hinh-pin-oneplus-6t-8gb-didongviet

OnePlus 6T sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những đối thủ khác

Oneplus 6T một cấu hình mạnh mẽ, ổn định với bộ vi xử lý Snapdragon 845 đi kèm bộ RAM 8GB. Cùng với hệ điều hành Android 9.0 (Pie), thiết bị dễ dàng xử lý được mọi tác vụ hay đa nhiệm mượt mà, nhanh chóng. Ngoài ra, viên pin 3700 mAh cho máy hoạt động được thoải mái trong cả ngày.

Ngoài ra, pin là một điểm mạnh cũng không thể không nhắc đến khi sở hữu thiết bị này. OnePlus 6T sở hữu viên pin 3700 mAh, mặc dù không quá lớn so với OnePlus 6 trước đó (có pin 3400 mAh) nhưng vẫn có tuổi thọ pin dài hơn đáng kể. Để kiểm tra điều này, trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành thử nghiệm mẫu smartphone này với nhiều “đối thủ” tầm cỡ.

oneplus-6t-pin-1-didongviet

Thời lượng pin OnePlus 6T vượt xa nhiều đối thủ cao cấp khác

Kết quả cho thấy, “kẻ hủy diệt” mới có tuổi thọ pin lên tới 9 giờ 52 phút, vượt qua khá nhiều mẫu flagship năm nay. Thời gian này ngắn hơn so với iPhone Xs Max, Galaxy Note 9 và Pixel 3 XL; thua xa Huawei Mate 20 và iPhone Xr vì hai sản phẩm này chỉ sử dụng màn hình LCD.

OnePlus 6T cũng được thử nghiệm trong bài kiểm tra sạc pin từ 0 – 100%. Thử nghiệm cho thấy bạn không mất quá nhiều thời gian để sạc đầy máy – 85 phút. Do đó, chỉ trong một bữa ăn trưa, người dùng đã có thể sạc pin được khoảng 50%.

Di Động Việt