Với một chiếc điện thoại  đắt đỏ như iPhone 11 Pro, vẫn có cách để sở hữu ngay mà không phải bỏ ra một số tiền lớn. Đó chính là Trade - In lên đời.

Người dùng iPhone 8 và 8 Plus sẽ tiết kiệm gần 10 triệu khi mua iPhone 11 Pro bằng hình thức Trade  - In lên đời không bù tiền tại hệ thống Di Động Việt.

Mang iPhone 8|8 Plus đến đổi iPhone 11 Pro chính hãng được giảm đến 9,7 triệu

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 8 256GB đã qua sử dụng có mức thu lại đến 7,3 triệu. iPhone 11 256GB 2 SIM đang có giá từ 30,9 triệu. Như vậy khách hàng chỉ cần bù thêm 23,6 triệu. Tương tự như vậy, iPhone 8 Plus 256GB cũ có mức thu lại đến 9,7 triệu và khách hàng cần bù 21,2 triệu. Khoản chênh lệch này có thể trả ngay hoặc trả góp hằng tháng 0% lãi suất.

>>Tham khảo bảng giá lên đời iPhone

Trade - In lên đời iPhone 11 Pro đang là hình thức mua sắm tiết kiệm nhất dành cho khách hàng

iPhone 8 lên đời iPhone 11 Pro, tiết kiệm 7,3 triệu

Từ iPhone 8 lên iPhone 11 Pro sẽ là sự cách biệt trải nghiệm khá lớn. iPhone 11 Pro với màn hình full viền, faceID, chip A13 Bionic đem đến sự tối ưu trong thao tác, hiệu năng khủng, đa nhiệm mượt mà chiến tốt các game nặng nề nhất. Cụm 3 camera 12MP+12MP+12MP một ống kính góc rộng, một ống kính góc siêu rộng và cuối cùng là một ống kính tele hỗ trợ zoom 2X cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Lên đời iPhone 11 Pro Max sẽ là trải nghiệm công nghệ tuyệt vời dành cho người dùng iPhone 8

iPhone 8 Plus lên đời iPhone 11 Pro, tiết kiệm đến 9,7 triệu

Ở thời điểm này, iPhone 8 Plus 64GB có giá từ 11,2 triệu vẫn cho thấy mình là 1 chiếc Flagship sang trọng và mạnh mẽ. Với thiết kế mặt lưng kính, chip A11 và camera kép, iPhone 8 Plus đáp ứng tốt các nhu cầu thường nhật.

Nếu muốn có trải nghiệm đẳng cấp hơn, khách hàng có thể đổi máy cho Di Động Việt với mức quy đổi đến 9,7 triệu, phần còn lại 21,2 triệu sẽ được trả góp hằng tháng.

iPhone 8 Plus với hiệu năng mạnh mẽ sẽ đáp ứng tốt nhu cầu người dùng 2 - 3 năm nữa

Di Động Việt tự hào là sự chọn lựa các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thu Minh, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi; giới doanh nhân với Shark Phạm Thanh Hưng… Năm ngoái, với thế hệ iPhone Xs Max và hình thức thu cũ lên đời, hệ thống cũng tự hào là sự lựa chọn của hơn 40 sao Việt nổi tiếng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên đời iPhone mới tại Di động Việt

Không chỉ riêng iPhone 11 Pro, thế hệ iPhone 11 được hệ thống này áp dụng chính sách bảo hành vượt trội:

  • Bảo hành 12 tháng tại Apple Store hoặc tại Di Động Việt MIỄN PHÍ 100%
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 33 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Cam kết bảo hành đúng là phiên bản quốc tế vĩnh viễn.
  • Dùng thử 7 ngày miễn phí
  • Máy được bảo hành như trên. Bạn không mua bảo hành giá sẽ rẻ hơn nữa

Di Động Việt