DJ Quỳnh Nhi lại lần nữa chọn Di Động Việt để lên đời iPhone 11 Pro Max mới. Nữ DJ xinh đẹp chọn hình thức Trade-In thu cũ lên đời để "tậu" điện thoại mới tiết kiệm nhất.

DJ Quỳnh Nhi chọn Di Động Việt để lên đời iPhone 11 Pro Max

DJ Quỳnh Nhi chọn Di Động Việt để lên đời điện thoại mới

Trước khi theo nghề DJ, Quỳnh Nhi được biết đến với vai trò là mẫu ảnh và ca sĩ trong nhóm nhạc X5. Sau khi nhóm nhạc tan rã, Quỳnh Nhi theo học DJ. Hiện tại, cô nàng đã trở thành nữ DJ xinh đẹp nổi tiếng.

Nữ DJ xinh đẹp chọn mua phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp

Nữ DJ xinh đẹp chọn mua phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp

Ở thế hệ iPhone Xs Max năm ngoái, DJ Quỳnh Nhi cũng đã lên đời điện thoại tại Di Động Việt. Với thế hệ iPhone năm nay, DJ Quỳnh Nhi cũng chọn hệ thống để lên đời điện thoại mới. Phiên bản nữ DJ chọn mua là iPhone 11 Pro Max - phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 11.

DJ Quỳnh Nhi rất hứng thú với chương trình Trade-In thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

DJ Quỳnh Nhi rất hứng thú với chương trình Trade-In thu cũ đổi mới tại Di Động Việt

Trên trang Facebook cá nhân DJ Quỳnh Nhi chia sẻ rằng chưa tính đổi điện thoại nhưng Di Động Việt lại đang có chương trình Trade-In thu cũ đổi mới lên đời siêu tiết kiệm, nên nữ DJ xinh đẹp đã đổi ngay mà không ngại ngùng.

DJ Quỳnh Nhi chia sẻ trên Facebook cá nhân

DJ Quỳnh Nhi chia sẻ trên Facebook cá nhân

>>> Tham gia Trade – In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Ưu đãi khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11

Hiện tại giá iPhone 11 đã về mức bình ổn. Hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng chọn mua như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Ngoài ra, Di Động Việt cũng có bộ ba dòng iPhone 11 phiên bản VN/A để người dùng có thêm nhiều tùy chọn. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 14,8 triệu

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 14,8 triệu

Đồng thời đến Di Động Việt Trade - In, lên đời khách hàng không những mua máy tiết kiệm chi phí mà còn nhận được quà:

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Với sự thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay, không thể không nhắc đến chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp của hệ thống. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt