Ca sĩ Lệ Quyên là chủ sở hữu tiếp theo của chiếc iPhone Xs Max 2 SIM ngay tại Di Động Việt bằng hình thức thu cũ đổi máy mới hết sức tiết kiệm.

iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế được nhiều anh chị em nghệ sĩ, cũng như các quý khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi mà phiên bản này mang lại như sử dụng song song 2 SIM để nghe gọi, nhắn tin, SIM còn lại để sử dụng 3G,...

iPhone Xs Max năm nay có các dung lượng 64GB, 128GB, 256GB. Mức dung lượng được nhiều người chọn mua nhất chính là iPhone Xs Max 256GB, bởi khả năng lưu trữ cực lớn, ghi lại được nhiều dữ liệu hơn.

cs-le-quyen-iphone-xs-max-8-didongviet

Lệ Quyên là nghệ sĩ tiếp theo chọn Di Động Việt làm điểm mua sắm iPhone Xs Max 2 SIM

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên cũng ghé thăm Di Động Việt để lựa chọn hình thức đổi ngay máy cũ lấy iPhone mới. Qua đó, sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không phải bỏ ra số tiền lớn như những hình thức thông thường.

cs-le-quyen-iphone-xs-max-7-didongviet

Nụ cười liên tục nở trên môi ca sĩ Lệ Quên với chiếc iPhone Xs Max trên tay

Lệ Quyên cho biết, cô khá thích thú với hình thức thu cũ đổi mới tại cửa hàng bởi vừa đổi được máy cũ lại nhận ngay máy mới, hơn nữa chi phí lại giảm đi rất nhiều so với giá máy mua thẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh Lệ Quyên tại Di Động Việt

cs-le-quyen-iphone-xs-max-3-didongviet

Selfie trên điện thoại mới là điều không thể bỏ qua với gương mặt thích thú, vui sướng

cs-le-quyen-iphone-xs-max-4-didongviet

Sự hài lòng trên gương mặt đến ngay cả khi chụp ảnh selfie của Lệ Quyên

cs-le-quyen-iphone-xs-max-6-didongviet

Lệ Quyên chụp ảnh cùng đại diện Di Động Việt

cs-le-quyen-iphone-xs-max-5-didongviet

Và đây là bức ảnh lưu niệm cô chụp cùng các nhân viên của Di Động Việt

Ngoài ra, Khi khách hàng có nhu cầu, Di Động Việt cũng hỗ trợ trả góp trả trước 0Đ qua hình thức thu máy cũ và trả góp 0% lãi suất (trả góp qua thẻ tín dụng). Bên cạnh đó, khách hàng quan tâm đến các sản phẩm iPhone Xs|Xs Max và chương trình Thu cũ đổi mới có thể liên hệ tổng đài CSKH 1900.2006 hoặc inbox Fanpage Di Động Việt để được tư vấn.

Xem thêm: Hình ảnh hơn 40 sao Việt hàng đầu chọn Di Động Việt để sở hữu iPhone Xs Max

Di Động Việt