ASUS Zenfone 11 xuất hiện trên Google Play Console với thông tin bất ngờ về chipset

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo tin đồn, ASUS đang phát triển thế hệ Zenfone mới. Sản phẩm sắp tới dự kiến là Zenfone 11 và sẽ ra mắt như người kế nhiệm của Zenfone 10 ra mắt vào tháng 6 năm ngoái. Thiết bị đã xuất hiện trên các trang chứng nhận Bluetooth SIG và SDPPI. Giờ đây, Zenfone 11 đã xuất hiện trên Google Play Console tiết lộ một số thông tin bất ngờ.

1. ASUS Zenfone 11 xuất hiện trên Google Play Console

ASUS Zenfone 11 được liệt kê trên trang chứng nhận Google Play Console với số model ASUS_AI2401. Nó xác nhận tên của điện thoại. Hình ảnh trong danh sách cho thấy smartphone với camera trước đục lỗ nằm giữa, được bao quanh bởi các viền mỏng. Có phím nguồn và âm lượng ở cạnh phải.

zenfone 11

2. Thông tin cấu hình ASUS Zenfone 11

Theo chứng nhận của Play Console, ASUS Zenfone 11 có chipset mã số QTI SM8650 tương ứng với Snapdragon 8 Gen 3. Tuy nhiên, cấu hình CPU lại có nhân Kyro 9xx xung nhịp 3.30GHz, 5 nhân Kyro 9xx xung nhịp 3.2GHz và 2 nhân Kyro 9xx xung nhịp 2.3GHz. Có GPU Adreno 830 trên bo mạch. Điều này khá là khó hiểu, đặc biệt là GPU vì Snapdragon 8 Gen 3 dùng Adreno 750. Vì vậy, chi tiết về bộ xử lý của Zenfone 11 dường như không chính xác. Danh sách cũng đề cập đến 16GB RAM trên bo mạch và thiết bị sẽ chạy Android 14 ngay khi mở hộp.

zenfone 11

Danh sách trên Google Play Console cũng tiết lộ ASUS Zenfone 11 sẽ có độ phân giải màn hình 1.080 x 2.400 pixel và mật độ điểm ảnh 420 dpi.

3. Tạm kết

ASUS vẫn còn thời gian để ra mắt flagship Zenfone tiếp theo nếu họ tiếp tục với lịch trình ra mắt vào giữa năm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *