YouTube Music trên Wear OS hiện cho phép bạn duyệt qua các danh sách phát

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một cập nhật đáng chú ý cho YouTube Music cho Wear OS trên đồng hồ thông minh cho phép người dùng duyệt qua các bài hát trong một danh sách phát hoặc album.

1. YouTube Music trên Wear OS đã có thể duyệt playlist và album

Kể từ khi ra mắt, việc chọn một album hoặc danh sách phát trong ứng dụng YouTube Music trên Wear OS chỉ đưa người dùng đến một trang cơ bản chỉ hiển thị tên và hai nút: tải xuống và phát. Nút phát sẽ bắt đầu phát các bài hát theo thứ tự, và tìm một bài hát cụ thể đòi hỏi phải nhảy qua nhiều bài hát.

Du an moi 2023 08 19T151413.424

Bây giờ, trang đó sẽ liệt kê tất cả các bài hát, cho phép bạn chọn và phát một bài hát cụ thể. Để làm cho mọi thứ trở nên sinh động hơn, hình ảnh bìa album được làm mờ sẽ xuất hiện trong nền.

2. Người dùng máy tính và điện thoại cũng được cập nhật

Khi chọn một bài hát từ danh sách phát, hàng đợi của bạn sẽ trở thành danh sách phát đó, điều này cũng xảy ra trên điện thoại.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn một bài hát từ một album, nó sẽ bắt đầu một đài phát thanh, và bài hát tiếp theo dự kiến trong album đó sẽ không được phát. Hành vi này hơi lạ và không được mong đợi. Nếu bạn muốn phát cả album, hãy chọn nút xáo trộn, nó sẽ thay thế chức năng phát như là một phần của cập nhật này.

Chức năng duyệt này đang được triển khai với phiên bản 6.15 của YouTube Music cho Wear OS. Nhìn chung, đây là một bổ sung tuyệt vời cho ứng dụng trên đồng hồ, giúp nó trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể.

Thêm thông tin về YouTube Music:

  • YouTube Music nay cho phép bạn nhanh chóng “Phát tất cả” các bài hát trong một carousel.
  • “Samples” là một cách mới để khám phá thư viện đa dạng của YouTube Music, không phải là Shorts.
  • Bình luận có thể sắp được thêm vào YouTube Music.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *