Xiaomi Mi MIX 2S thử nghiệm beta Android Pie cho MIUI ROM quốc tế

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Người dùng Xiaomi Mi MIX 2S nếu quan tâm có thể truy cập ứng dụng diễn đàn MIUI để đăng ký và tham gia thử nghiệm beta.

Google vừa tung phiên bản hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của mình. Công ty công bố triển khai phiên bản Android mới vào ngày 6 tháng 9 năm 2018. Xiaomi đã gửi lời kêu gọi cho chương trình thử nghiệm beta. Người dùng Xiaomi Mi Mix 2S có thể thử nghiệm MIUI ROM toàn cầu trên nền tảng Android.

xiaomi-mi-mix-2s-gia-re-didongviet

Xiaomi Mi Mix 2S có thiết kế vuông vắn, bo nhẹ 4 góc, mặt lưng bóng hợp thời trang

Công ty đã đăng một số ngày sau khi nó tạm dừng chương trình beta cho Mi MIX 2S với dự đoán phiên bản cuối cùng của Android Pie. Bài đăng tải chú ý rằng thử nghiệm này được giới hạn cho người dùng MIUI đang chạy ROM toàn cầu. Có lẽ công ty đang chạy một chương trình beta riêng biệt của ROM Trung Quốc. Thời hạn đăng ký tham gia nhóm thử nghiệm beta là ngày 9 tháng 8 năm 2018.

Theo yêu cầu, người dùng nên có một chương trình khởi động hệ thống. Họ nên chạy ROM MIUI Global Beta mới nhất, có kiến ​​thức về ROM. Một trong những yêu cầu được thêm vào là các ứng viên “phải hoạt động trên diễn đàn”.

mi-mix-2s-didongviet

Thiết kế màn hình không theo xu hướng “tai thỏ” của Mi Mix 2S

Người dùng Beta dự kiến ​​sẽ tham gia Nhóm QQ Beta. Sau đó họ flash các bản update Beta mới nhất. Sau khi đã update lên phiên bản Beta mới nhất, Xiaomi hy vọng họ thường xuyên thảo luận, báo cáo lỗi và trả lời các câu hỏi của người dùng khác. Phần cuối bài post cảnh báo rằng có thể xuất hiện lỗi từ phiên bản Beta của ROM.

>> Xem thêm: Bản cập nhật MIUI 10 thử nghiệm ROM quốc tế 8.8.2 sửa nhiều lỗi

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Lê Thu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *