Xiaomi 13 có thể ‘chiến’ Genshin Impact 60fps mượt mà

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Với sự ra mắt dòng điện thoại Xiaomi 13 Series, công ty đã chia sẻ nhiều teaser tiết lộ nhiều tính năng thú vị. Mới đây, Người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành của Xiaomi lên tiếng về khả năng gaming của siêu phẩm nhà mình. Đặc biệt, với những bạn đang quan tâm và muốn mua Xiaomi 13 thì việc tìm hiểu khía cạnh chiến game của máy sẽ rất có ích cho quyết định của bạn.

Theo Giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, Lei Jun, các flagships hàng đầu sắp ra mắt có thể chạy Genshin Impact ‘max-setting’ mà không gặp bất kỳ sự cố nào giật lag nào. Đối với những người không biết, Genshin Impact là một tựa game khá nặng, đa nền tảng chạy trên cả điện thoại thông minh và PC.

Xiaomi 13 Genshin Impact 2

Vì vậy, nó khá ‘khó nhằn’ đối với một thiết bị cầm tay như Xiaomi 13. Tuy nhiên, ban lãnh đạo cấp cao tuyên bố rằng thiết bị có thể chạy trò chơi với tốc độ tối đa 60 khung hình/giây mà không bị quá nóng hoặc phải đối mặt với bất kỳ vấn đề điều chỉnh nào.

xiaomi 13 vs iphone 14 6 2

Thông thường bất cứ một thiết bị nào khi bắt đầu chơi game cũng sẽ đều nóng, chipset sẽ tự động bắt đầu giảm hiệu suất để đảm bảo không có hư hỏng liên quan đến nhiệt đối với hệ thống của nó. Tuy nhiên, Xiaomi 13 có thể chạy trò chơi mà không vượt qua 43 ° C. Điều này đúng ngay cả khi nó đang được sạc khi chơi game. Đồng thời, ngay cả độ sáng của màn hình cũng không bị hạ thấp trong quá trình thử nghiệm chơi game mà thương hiệu đã tiến hành.

Xiaomi 13 Genshin Impact 3

Nói cách khác, dòng Xiaomi 13 cũng đang trở thành một điện thoại thông minh tuyệt vời để chơi game, vì Genshin Impact là một chuẩn mực tuyệt vời của một trò chơi di động chuyên sâu.

Hiệu suất mượt mà từ thiết bị cũng là nhờ thực tế là nó được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 SoC mới nhất và tuyệt vời nhất của Qualcomm. Đây là chipset hàng đầu mới nhất của gã khổng lồ sản xuất chip và cung cấp nhiều cải tiến khác nhau so với những người tiền nhiệm của nó.

Nguồn: GizMochina

Phần chia sẻ trên đã cho biết Xiaomi 13 chơi Genshin Impact được không, vậy là các game thủ hay các fan Genshin có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này rồi.

Mua Xiaomi 13 chính hãng tại Di Động Việt:


Xem thêm:

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *