Dòng Xiaomi 13 Series sẽ được trang bị công nghệ ‘Nano Skin’

Xiaomi gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt thế hệ flagship tiếp theo của mình vào ngày 11 tháng 12. Và đầu ngày hôm nay (8 tháng 12 năm 2022), công ty đã phát hành một đoạn giới thiệu dòng Xiaomi 13 Series, giới thiệu một số tính năng mới rất thú vị.

Theo teaser chính thức, dòng sản phẩm thứ 13 mới của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ có công nghệ ‘Nano Skin‘ mới. Đây là một vật liệu mới mà thương hiệu đang sử dụng cho mặt lưng phía sau của các thiết bị cao cấp sắp tới của mình.

Xiaomi 13 Nano Skin 4

Công nghệ Nano Skin về cơ bản giúp thiết bị dễ lau chùi hơn, vì mặt lưng sẽ có khả năng chống bụi và màu sắc tốt hơn. Hình ảnh teaser cho thấy mẫu Xiaomi 13 series đang được phủ sơn để giới thiệu về thiết kế mới này.

Trong một video trêu ghẹo chính thức, chúng ta có thể thấy rằng các thiết bị được bao phủ bởi nhiều loại sơn và màu sắc khác nhau, bao gồm cả sơn phun. Mặc dù, chỉ cần lau nó rõ ràng bằng khăn giấy đã có thể loại bỏ tất cả các loại màu sắc khác nhau.

Xiaomi 13 Nano Skin 3

Về cơ bản, đây là giải pháp để loại bỏ bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bụi bẩn hoặc đổi màu của mặt lưng phía sau của chiếc smartphone. Nói cách khác, thiết kế của dòng Xiaomi 13 không chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ mà còn phục vụ chức năng hữu ích.

Xiaomi 13 Nano Skin 2

Đối với những ai chưa biết, dòng Xiaomi 13 được trang bị để sở hữu Snapdragon 8 Gen 2 SoC mới nhất và tuyệt vời nhất của Qualcomm, với mẫu Pro có cảm biến 50 megapixel 1 inch và ống kính tele đến từ Leica 75mm hứa hẹn sẽ làm dậy sóng khi trình làng.

xiaomi 13 vs iphone 14 4 2

Công ty ban đầu dự định ra mắt các mẫu flagships của mình vào ngày 1 tháng 12 năm 2022, nhưng do sự chậm trễ không xác định, việc ra mắt đã được chuyển sang ngày 11 tháng 12. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm, vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi có thêm thông tin liên quan đến vấn đề này.

Nguồn: GizMochina

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.