WatchOS 9: Trên tay nhanh các mặt đồng hồ mới được Apple cập nhật cho Apple Watch

WatchOS 9 bản cập nhật lớn dành cho Apple Watch đã được Táo Khuyết chính thức ra mắt tại sự kiện WWDC 2022 vừa qua. Phiên bản hệ điều hành mới cho đồng hồ thông minh của hãng tiếp tục gây ấn tượng với các tính năng chăm sóc sức khoẻ và mặt đồng hồ hoàn toàn mới vô cùng đẹp mắt.

1. WatchOS 9 cập nhật hàng loạt mặt đồng hồ mới

Hàng loạt mặt đồng hồ mới trên Apple Watch được cập nhật trên WatchOS 9 vô cùng đẹp mắt và sống động, đúng với phong cách thiết kế của Apple từ trước đến nay, sáng tạo và vô cùng đa dạng. Chúng ta cùng trên tay nhanh các mặt đồng hồ mới này nhé.

1.1. Mặt đồng hồ Lunar

Lunar là một trong các mặt đồng hồ mới mà Apple sẽ cập nhật trên phiên bản WatchOS 9. Theo Apple đây là mặt đồng hồ thể hiện sự kết hợp giữa lịch dương và lịch âm với hình ảnh chu kỳ mặt trăng vô cùng đẹp mắt.

WatchOS 9

1.2. Mặt đồng hồ Playtime

Mặt đồng hồ Playtime là sự kết hợp giữa Apple và nghệ sĩ Joi Fulton, đây là mặt đồng hồ động và vô cùng vui nhộn với các biểu tượng sinh động, nhiều màu sắc. Mặt đồng hồ này cũng được áp dụng hiệu ứng thị sai để di chuyển mặt số khi người dùng chuyển động cổ tay.

WatchOS 9

1.3. Mặt đồng hồ Metropolitan

Mặt đồng hồ Metropolitan là mặt đồng hồ cổ điển với mặt đồng hồ dạng kim analog và tất nhiên có rất nhiều tuỳ biến khác nhau.

WatchOS 9

Người dùng có thể tuỳ biến các con số trên mặt đồng hồ bằng cách vặn nút Digital Crown, càng vặn các con số trên mặt đồng hồ sẽ càng co lại hoặc giãn ra tuỳ vào hướng vặn của người dùng, càng làm cho mặt đồng hồ này trở nên độc đáo.

1.4. Mặt đồng hồ thiên văn học Astronomy

Mặt đồng hồ Astronony là mặt đồng hồ thiên văn học được làm mới lại hoàn toàn và có phần khá giống với màn hình khoá iOS 16. Mặt đồng hồ này cho phép người dùng tuỳ chọn hiển thị mặt trăng hoặc trái đất với các khoảng zoom khác nhau.

watchos 9 mat dong ho moi didongviet 4

2. Tổng kết: Thiết bị nào hỗ trợ mặt đồng hồ mới trên WatchOS 9?

Bất kể đồng hồ Apple Watch series 4 nào trở về sau đều hỗ trợ các mặt đồng hồ WatchOS 9 mới. Hiện tại WatchOS9 đang ở giai đoạn Beta và sẽ phát hành chính thức vào mùa thu năm nay.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.