Apple phát hành dây đeo Apple Watch và mặt đồng hồ Pride mới 2022 dành cho cộng đồng LGBT+

Khoảng đầu tuần vừa qua Apple đã chính thức ra mắt dây đeo và mặt đồng hồ Apple Watch mới dành cho cộng đồng LGBT+ trong năm 2022.Mặt đồng hồ mới này sẽ có sẵn cho mọi người dùng Apple Watch hiện tại.

1. Apple Watch có mặt đồng hồ và dây đeo mới dành cho cộng đồng LGBT+

Apple vốn nổi tiếng là hãng công nghệ ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng LGBT+ và hàng năm công ty lại ra mắt phiên bản dây đeo lẫn mặt đồng hồ mới dành riêng cho những khách hàng sử dụng Apple Watch thuộc cộng đồng này.

1.1. Dây đeo Apple Watch mới

Để chào mừng tháng Tự hào của cộng đồng LGBT+, Apple đã phát hành hai mẫu dây đeo cùng với mặt đồng hồ Pride động vô cùng đẹp mắt. Dây đeo Pride phiên bản thể thao dành cho đồng hồ thông minh của Apple năm nay sẽ được dệt cụm từ “Pride” trực tiếp vào dây đeo.

apple watch pride 2022

Cộng đồng LGBT+ sẽ thể hiện niềm tự hào qua thiết kế mới độc đáo đối với phiên bản dây đeo Apple thể thao. Năm nay “Táo khuyết” dùng công nghệ dệt đặc biệt để tạo hiệu ứng 3D trên dây đeo.

apple watch pride 2022 di dong viet 2

Đội ngũ thiết kế dùng các màu sắc chuyển màu dựa trên các màu sắc đặc trưng của cộng đồng LGBT+ như xanh nhạt, hồng, trắng đại diện cho nhóm chuyển giới, phi nhị giới, màu đen và nâu biểu trưng cho cộng đồng da màu và Latinx. Các màu sắc cũng đại diện cho những người đã qua đời hoặc đang sống cùng căn bệnh HIV/AIDS.

1.2. Mặt đồng hồ Pride Threads mới độc đáo

Lấy cảm hứng từ các lá cờ LGBT+ khác nhau, mặt đồng hồ mới trên Apple Watch dành cho cộng đồng LGBT+ năm nay có hình dạng các sợi chỉ đa sắc màu tạo thành các con số hiển thị giờ khác nhau cực sáng tạo. Người dùng cũng có thể tương tác với các mặt đồng hồ này như vuốt kéo chạm.

apple watch pride 2022 di dong viet 3

Ngoài ra Apple còn trang bị thêm một phiên bản dây đeo Nike Pride với màu sắc đậm hơn và một mặt đồng hồ riêng cùng logo Nike trên nền màu chuyển đổi giữa các màu cờ lục sắc lấy cảm hứng từ màu cờ cộng đồng LGBT+.

2. Tổng kết

Các phiên bản dây đeo trên sẽ sớm được Apple bán ra trong tháng 6 trùng với đợt kỉ niệm tháng tự hào LGBT+. Mặt đồng hồ mới sẽ có mặt trên mọi chiếc Apple Watch kể từ Apple Watch Series 4 trở lên, chạy WatchOS 8.6, kết nối với điện thoại iPhone phiên bản 6s hoặc cao hơn chạy iOS 15.5.

Nguồn: Apple


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.