Trên tay bản dựng 4 mẫu iPhone 15 Series mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu iPhone 15 đã được đăng tải trên mạng và khiến nhiều người hâm mộ không thể chờ đợi để trải nghiệm sản phẩm này. Đánh giá mẫu iPhone 15 giả tại các cửa hàng điện thoại cũng đã bắt đầu xuất hiện. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những đánh giá này trong bài viết dưới đây.

  UPDATE 14 8 1  1. Thiết kế của iPhone 15

  Mẫu iPhone 15 giả được đánh giá là có thiết kế rất độc đáo và mới lạ. Theo những hình ảnh được đăng tải, iPhone 15 được trang bị màn hình tràn viền, viền kim loại mỏng và camera ẩn dưới màn hình. Ngoài ra, mẫu iPhone 15 giả cũng được trang bị cổng kết nối USB-C thay vì cổng Lightning như trên các mẫu iPhone trước đây. Thiết kế này giúp cho iPhone 15 giả trông thật sự đẳng cấp và sang trọng.

  2. Các tính năng mới trên iPhone 15

  iphone 15 series fake 2

  Ngoài thiết kế mới lạ, mẫu iPhone 15 giả cũng được trang bị nhiều tính năng mới và cải tiến so với các mẫu iPhone trước đây. Theo những đánh giá của các chuyên gia, iPhone 15 giả được trang bị màn hình OLED 6,7 inch với tần số quét 120Hz, hỗ trợ 5G và được trang bị chip xử lý A17 Bionic mới nhất của Apple.

  iphone 15 series fake 3

  Ngoài ra, mẫu điện thoại này cũng được trang bị camera sau độ phân giải cao và tính năng chụp ảnh chân dung và zoom quang học 5x.

  3. Tạm kết

  Mẫu iPhone 15 giả được đánh giá là sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đầy mới lạ. Thiết kế tràn viền, cổng kết nối USB-C và camera ẩn dưới màn hình đã khiến cho iPhone 15 giả trông thật sự đẳng cấp và sang trọng.

  iphone 15 pro 24 7

  Ngoài ra, với nhiều tính năng mới và cải tiến, iPhone 15 giả sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như màn hình OLED 6,7 inch với tần số quét 120Hz, hỗ trợ 5G và chip xử lý A17 Bionic mới nhất của Apple. Tuy nhiên, đánh giá này chỉ dựa trên mẫu iPhone 15 giả và chưa phải là bản chính thức của sản phẩm. Chúng ta sẽ cần phải đợi thêm để có thể trải nghiệm thực sự về iPhone 15.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: MacRumors


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *