iPhone 15 Pro được dự đoán sẽ tăng giá lần đầu tiên kể từ iPhone X

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo Jeff Pu, một nhà phân tích công nghệ tại công ty đầu tư Haitong International Securities có trụ sở tại Hồng Kông ghi nhận iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max thế hệ tiếp theo của Apple có thể sẽ đắt hơn các mẫu Pro trước đó.

  UPDATE 14 8 1  1. Lạm phát dẫn đến tăng giá iPhone

  Trong một ghi chú nghiên cứu tuần này, Pu dự đoán các mẫu iPhone 15 Pro sẽ tăng giá do một số nâng cấp phần cứng được đồn đại, bao gồm khung titan, các nút trạng thái rắn với phản hồi xúc giác từ các Động cơ Taptic bổ sung, chip A17 Bionic, RAM tăng, ống kính tiềm vọng để tăng khả năng thu phóng quang học trên mẫu Pro Max

  iphone 15 pro 6 2

  Đây là lần thứ hai tin đồn tăng giá cho các mẫu iPhone 15 Pro, sau một tuyên bố chưa được xác minh trên trang web truyền thông xã hội Weibo của Trung Quốc vào tháng Giêng, nhưng liệu Apple cuối cùng có tăng giá cho các thiết bị hay không vẫn còn được xem xét.

  Tại Hoa Kỳ, mẫu Pro đã bắt đầu ở mức 999 đô la kể từ khi iPhone X được phát hành vào năm 2017, trong khi Pro Max đã bắt đầu ở mức 1.099 đô la kể từ khi iPhone XS Max ra mắt vào năm sau.

  iPhone 14 pro 5 6

  Bên ngoài Hoa Kỳ, Apple đã tăng giá iPhone nhiều lần trong những năm gần đây, phần lớn là do biến động ngoại tệ. Ví dụ, ở Anh, iPhone 14 Pro có giá khởi điểm là 1.099 bảng Anh, so với 949 bảng Anh cho iPhone 13 Pro.

  Việc tăng giá ở Mỹ là hợp lý do tỷ lệ lạm phát trên mức trung bình. Apple đã cố gắng giữ giá khởi điểm không thay đổi trong sáu thế hệ liên tiếp của các mẫu Pro, nhưng cuối cùng giá có thể sẽ phải tăng để công ty duy trì tỷ suất lợi nhuận của mình.

  iPhone 14 pro thieu hang 1

  Không rõ liệu iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn có tăng giá so với iPhone 14 và iPhone 14 Plus hay không, bắt đầu lần lượt ở mức 799 đô la và 899 đô la.

  2. Tạm kết

  Apple dự kiến sẽ công bố dòng iPhone 15 vào tháng Chín như thường lệ. Cả bốn thiết bị đều được đồn đại là có cổng USB-C, Dynamic Island và khung cong hơn một chút, trong khi hơn 10 tính năng và thay đổi bổ sung được đồn đại cho các mẫu Pro.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay cơ hội sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với mức giá tốt nhất nhì thị trường sớm nhất nhé. 

  Nguồn: MacRumors


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *