Trải nghiệm thực tế với thiết kế iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới

0
6

Các nhà phân tích dự đoán rằng iPhone 15 sẽ được trang bị một loạt các tính năng mới, từ chip A16 mới cho đến những cải tiến về camera và màn hình. Và bây giờ, một số tin đồn mới về thiết kế của iPhone 15 và iPhone 15 Pro đã được tiết lộ.

  UPDATE 14 8 1  1. Thiết kế mới của iPhone 15 và iPhone 15 Pro

  Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, iPhone 15 và iPhone 15 Pro sẽ có thiết kế mới với các góc bo tròn mềm mại hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn khi cầm nắm. Bên cạnh đó, iPhone 15 Pro cũng sẽ được trang bị màn hình LTPO ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz.

  All our iPhone 15 models

  Tuy nhiên, điều thú vị nhất về iPhone 15 và iPhone 15 Pro chính là tính năng camera mới. Cả hai phiên bản đều được trang bị một camera chính 108MP, cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao hơn và zoom tốt hơn. iPhone 15 Pro cũng được trang bị một ống kính Periscope cho khả năng zoom quang học lớn hơn.

  2. Trải nghiệm thực tế với iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới

  Một số người dùng may mắn đã được trải nghiệm thực tế với iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới và cho biết rằng thiết kế mới đem lại cảm giác tốt hơn khi cầm nắm. Màn hình của iPhone 15 Pro cũng được đánh giá là rất ấn tượng với màu sắc chính xác và độ sáng cao.

  iphone 15 pro 25 2

  Cả hai dòng sản phẩm đều có màn hình OLED với kích thước lần lượt là 6.1 inch và 6.7 inch. Màn hình của iPhone 15 Pro có độ phân giải cao hơn, là 2778 x 1284 pixel, so với 2532 x 1170 pixel của iPhone 15.

  Điều này cho phép iPhone 15 Pro hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn. Ngoài ra, màn hình của iPhone 15 Pro còn có tần số quét lên đến 120Hz, cho phép hiển thị hình ảnh mượt mà và đáp ứng nhanh hơn khi chạm vào.

  3. Tạm kết

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là những thông tin dựa trên tin đồn và suy đoán, và chưa được xác nhận bởi Apple.

  iphone 15 pro 24 3

  Các thông tin mới nhất về thiết kế và tính năng của iPhone 15 và iPhone 15 Pro đang làm cho các fan hâm mộ của Apple háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, cần chờ đợi thông tin chính thức từ Apple để biết rõ hơn về sản phẩm.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: AppleInsider  Đánh giá bài viết

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây