Top Eleven – Hành trình trở thành chuyên gia quản lý bóng đá đỉnh cao

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Top Eleven là một tựa game hóa thân thành chuyên gia quản lý bóng đá nổi bật nhất trên thị trường hiện tại. Khi bước vào game người chơi sẽ trở thành một người huấn luyện viên chuyên nghiệp thực thụ đầy hấp dẫn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về game chi tiết hơn dưới đây nhé.

1. Thông tin game Top Eleven

Top Eleven là một tựa game chiến thuật mobile thể thao ở dạng mô phỏng đồ họa 3D. Tựa game này chỉ có giới hạn độ tuổi là từ 4+ trở lên, mọi người đều có thể chơi được. Game được nhà phát hành Nordeus ra mắt trên nền tảng điện thoại Android và iOS vào ngày 9 tháng 5 năm 2010 miễn phí. 

Top Eleven
Thông tin game Top Eleven

2. Gameplay Top Eleven

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua về gameplay Top Eleven chi tiết hơn dưới đây nhé. 

2.1. Lối chơi

Top Eleven – Be A Football Manager là một tựa game mô phỏng lại phòng quản lý bóng đá. Người chơi sẽ được hóa thân thành người huấn luyện viên của một đội bóng nhỏ. Mục tiêu được đề ra chính là đưa đội bóng này có thể tham gia vào đấu trường danh giá Champion Leaguegiành được chức vô địch. 

Đây là một tựa game quản lý đội bóng, công việc của người chơi sẽ là đưa độ bóng đến chức vô địch. Để làm được điều này thì cần phải có hệ thống chuyển nhượng cầu thủ, đào tạo, các chiến thuật và bài tập luyện chuyên nghiệp,… Khởi đầu người chơi sẽ được làm quen với hệ thống chiến thuật của đội bóng mình quản lý. 

Top Eleven
Game mô phỏng lại phòng quản lý bóng đá

Sau đó sẽ được chuyển sang phần chuyển nhượng, điều đặc biệt trong tựa game này là người chơi sẽ phải cạnh tranh chuyển nhượng cầu thủ với các huấn luyện viên khác. Khi một cầu thủ nào đó đạt được độ chín thì người chơi sẽ có thể chuyển nhượng người đó đi để thu thêm một khoản lợi nhuận cho câu lạc bộ. 

Khi đã đạt được chiến thuật hoàn hảo, cầu thủ trong đội hình ưng ý phục vụ các công tác trên sân cỏ, thì tiếp đến sẽ là việc luyện tập. Cơ chế tập luyện ngoài sân sẽ chiếm phần lớn thời gian cần quan tâm của các huấn luyện viên. Việc tập luyện này sẽ giúp cho các cầu thủ nâng cao được những chỉ số cá nhân và nâng giá trị của mình cao hơn. 

Top Eleven
Mục tiêu chính là đưa đội bóngvào đấu trường danh giá Champion League

2.2. Nhiệm vụ

Trong game Top Eleven người chơi sẽ có một hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng. Bạn sẽ phải hoàn thành các chỉ tiêu mà ban lãnh đạo đề ra cho mình với những phần thưởng hấp dẫn quyền kiểm soát CLB nhiều hơn. 

Một vài phần thưởng hậu hĩnh trong game nổi bật nhất chính là các cầu thủ chất lượng cho đội bóng. Ngoài ra, mỗi mùa giải khi khép lại thì người chơi đều sẽ được tham gia các tour đi đấu hè để có thể kiếm thêm thu nhập cho đội bóng của mình. 

Top Eleven
Nhiệm vụ trong game

2.3. Nhân vật

Khi vừa mới tham gia vào game Top Eleven, thì người chơi sẽ được nhập vai Jose Mourinho và xây dựng dẫn dắt đội bóng 11 cầu thủ ra sân. Về sau, thì bạn sẽ trở thành huấn luyện viên chính và thực hiện mọi chiến lược, đưa ra các chiến thuật, tuyển chọn thành viên đi thi đấu. Biến mình trở thành một người huấn luyện viên chuyên nghiệp tài ba thực thụ. 

Top Eleven
Nhập vai Jose Mourinho

2.4. Cơ sở hạ tầng

Trong game Top Eleven, việc nâng cấp các cơ sở hạ tầng của đội bóng là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp phát triển cầu thủ trong đội tốt hơn, có thêm doanh thu từ việc bán vé. Đặc biệt đảm bảo được đội bóng tham gia mùa giải thuận lợi hơn nhờ việc giảm chấn thương khi tập luyện, thi đấu. 

Người chơi nên tập trung nâng cấp vào các khu vực quan trọng như tập luyện. Vì việc luyện tập sẽ chiếm phần lớn thời gian của game, đây là khu vực gián tiếp giúp đem lại lợi nhuận cho người chơi từ việc đào tạo cầu thủ. Đồng thời sẽ giúp cho đội bóng tiến xa hơn khi chất lượng cầu thủ được nâng cao. 

Top Eleven
Nâng cấp cơ sở hạ tầng quan trọng

3. Đồ họa và âm thanh Top Eleven

Kế đến, hãy cùng bài viết đánh giá sơ qua một chút về chất lượng đồ họa và âm thanh của tựa game Top Eleven này nhé. 

3.1. Đồ họa

Top Eleven được giới thiệu với một hệ thống đồ họa 3D cực kỳ chất lượng. Tựa game này đã làm rất tốt trong việc đưa người chơi đến được với cảm giác hóa thân thành một huấn luyện viên đội bóng thực thụ. Những tình huống cầu thủ xử lý trong game đều được mô tả cực kỳ mượt mà chân thực, không thua kém một tựa game bóng đá truyền thống nào cả. 

Top Eleven
Đồ họa 3D chân thật

3.2. Âm thanh

Về mặt âm thanh game cũng đã góp phần xây dựng nên được tính chân thật với những tiếng reo hò, cổ vũ. Trong game âm thanh còn thật đến từng tiếng bóng chạm, tiếng banh sút va chạm đều được chèn vào một cách chi tiết kỹ lưỡng. Chất lượng âm thanh sẽ được tăng giảm tùy theo từng pha xử lý của các cầu thủ như ở trên sân cỏ ngoài đời thật. 

Top Eleven
Âm thanh thật đến từng chuyển động

4. Cấu hình Top Eleven

Top Eleven là một tựa game chiến thuật mobile đã ra mắt từ khá là lâu. Nên cấu hình máy game yêu cầu cũng đơn giản như sau: 

  • Đối với dòng điện thoại Android thì yêu cầu hệ điều hành từ 4.4 trở lên
  • Đối với điện thoại iPhone thì game yêu cầu máy có cấu hình từ iOS 9.0 trở lên.  
Top Eleven
Cấu hình game Top Eleven yêu cầu

5. Một số dòng điện thoại tham khảo chiến game Top Eleven mượt mà

6. Kết luận lại

Bài viết Top Eleven – Trở thành chuyên gia quản lý bóng đá đỉnh cao, đã cập nhật những thông tin cơ bản nhất về game. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc hiểu hơn đôi chút về tựa game này, nếu cảm thấy thú vị thì hãy thử tải game về điện thoại trải nghiệm nhé. 

Trang Dchannel mỗi ngày đều cập nhật thêm rất nhiều tựa game mới hấp dẫn trên cả điện thoại lẫn PC. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều tên game hấp dẫn trải nghiệm thử nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”, để nhận liền tay nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn kèm theo mức giá khuyến mãi cực sốc nhân dịp cuối năm nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Content Yen Nhi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *