Tổng hợp tính năng Huawei Band 6 bạn không nên bỏ qua

Huawei Band 6 là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng. Trên thiết bị này, chúng ta có thể trải nghiệm nhiều tiện ích của đồng hồ thông minh. Song, bạn có biết các tính năng Huawei Band 6 là gì không, nếu như không biết nó là gì thì hãy cùng mình tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

1. Cách đo huyết áp trên Huawei Band 6

Nhiều người thắc mắc rằng liệu chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 có đo huyết áp không khi nó chỉ có giá thành cực kỳ rẻ. Và câu trả lời khiến người dùng  bất ngờ vì Huawei Band 6 đo huyết áp là tính năng đem đến sức hấp dẫn cho thiết bị. 

Thiết bị có tính năng này sẽ hiển thị  số đo huyết áp trên màn hình. Cũng nhờ tính năng này mà người dùng có thể nắm rõ tình hình sức khỏe của mình. Để sử dụng được nó, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng chăm sóc sức khỏe của nhà Huawei về máy dành cho đồng hồ thông minh Huawei.

tính năng Huawei Band 6
Ứng dụng Huawei Health

Bước 2: Kết nối Huawei Band 6 với điện thoại của bạn thông qua Bluetooth. Đây cũng được xem là cách sử dụng vòng đeo tay cơ bản bạn có thể xem trong bài hướng dẫn sử dụng Huawei Band 6.

tính năng Huawei Band 6
Kết nối Huawei Band 6 với điện thoại qua Bluetooth

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn nút nguồn bên cạnh phải màn hình để tìm đến phần SpO2 rồi chọn vào SpO2..

Bước 4: Khi đó, thiết bị sẽ tự động theo dõi chỉ số SpO2 của bạn.

Bước 5: Việc của bạn bây giờ là đợi một vài giây, vòng đeo tay sẽ hiển thị mức SpO2 hiện tại. Sau đó, bạn quay về ứng dụng Huawei Health trên smartphone và sẽ thấy dữ liệu đã được cập nhật.

2. Tính năng Always On Display

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì Always On Display cũng được tích hợp trong các tính năng Huawei Band 6. Chúng ta vẫn thường thấy Màn hình luôn hiển thị xuất hiện ở những chiếc đồng hồ thông minh xịn sò. Song, với chiếc vòng đeo tay tthông minh Huawei Band này sẽ có những thông tin như tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, ứng dụng xuất hiện mà không cần phải bật màn hình lên.

tính năng Huawei Band 6
Huawei Band 6 sở hữu tính năng Always On Display

Huawei Band 6 Always On Display sẽ cho người dùng luôn nhìn thấy các thông tin như thời gian, pin, nhịp tim,…Em máy sẽ tự chuyển sang chế độ màn hình luôn hiển thị sau một khoảng thời gian nhất định.

3. Đo nồng độ Oxy SpO2 bằng Huawei Band 6

Đo nồng độ Oxy SpO2 là viết tắt của Saturation of peripheral oxygen. Nó còn gọi là đo tình trạng huyết áp. Đây là 1 trong 5 chỉ số sức khỏe quan trọng với con người và là tính năng phổ biến xuất hiện ở đồng hồ thông minh hay smartband.

tính năng Huawei Band 6
Huawei Band 6

Tuy rằng độ chính xác của nó không thể so với các thiết bị y tế chuyên dụng nhưng được đánh giá khá cao. Bạn chỉ cần đeo chiếc vòng đeo tay là có thể biết được lượng SpO2 trên cơ thể bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn biết cách đo SpO2 bằng Huawei Band 6 như thế nào có thể tham khảo lại nội dung phần 1 ở bài tư vấn này.

4.  Kết luận

Chúng ta vừa tìm hiểu Các tính năng Huawei Band 6 giúp sản phẩm được đánh giá cao. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn nắm được những tính năng có thể sử dụng trên thiết bị này.

Đừng quên tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin mới nhất trong lĩnh vực công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Và hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu thiết bị mà bạn cần với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.