Tổng hợp 11 mẫu thư chúc Tết 2023 Quý Mão ý nghĩa và cực hay

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tết đến xuân về là thời điểm mà ai ai cũng nao nức và hớn hở. Đây là dịp để người Việt Nam cùng nhìn lại một năm đã qua và đón một cái Tết thật trọn vẹn, sum vầy bên người thân, gia đình. Cùng điểm qua 11 mẫu thư chúc Tết cực đỉnh bên dưới dành cho tất cả mọi người hay nhất và ý nghĩa nhất bên dưới.

1. Ý nghĩa thư chúc Tết

Trong văn hóa Việt Nam, những lời chúc Tết với nhau được xem là một món quà tinh thần rất có giá trị, giúp đem lại tài lộc và may mắn chả cả một năm. Trong khi đó, đây chính là dịp để những doanh nghiệp, tổ chức, bày tỏ sự biết ơn, tri ân tới nhân viên, đối tác, khách hàng đã cùng kề vai sát cánh trong năm vừa rồi để cùng nhau đi lên.

Thư chúc Tết
Đi chợ Tết

Trong thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, những bức thư chúc Tết được doanh nghiệp gửi đi sẽ giúp thể hiện được sự gắn kết với nhân viên, khách hàng, đối tác. Đồng thời, những người nhận được thư chúc mừng năm mới này từ phía doanh nghiệp cũng cảm nhận được sự chu đáo, chân thành và ý nghĩa.

2. Dàn ý chúng của thư chúc Tết

Thông thường, các lá thư chúc Tết được chia ra làm 3 phần cụ thể như bên dưới là:

  • Phần mở: Đây chính là lời nói đầu của thư để thể hiện sự biết ơn về khoảng thời gian đã cống hiến, ủng hộ và đồng hành của nhân viên, khách hàng và đối tác trong cả năm vừa rồi. Tại đây, bạn có thể kể ra những thách thức cũng như thành quả của doanh nghiệp với người nhận thư đã trải qua. Điều này giúp tô điểm thêm mối quan hệ bền chặt, gắn bó dài lâu hoặc là một sự hợp tác rất thành công trong khoảng thời gian đã qua vừa rồi.
  • Phần thân: Nêu ra các điều tốt đẹp, thành tích mà 2 bên đã thực hiện được trong năm qua. Đồng thời, chia sẻ thêm về định hướng và kế hoạch phát triển trong năm sau để cùng hợp tác và mang về những thành công vang dội hơn nữa.
  • Phần kết: Xin cám ơn chân thành lần nữa đối tác, khách hàng, nhân viên trong thời gian vừa qua. Sau đó, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể anh em nhân viên hay khách hàng có một năm mới bình an, an khang thịnh vượng và ngày một phát triển, thành công hơn nữa nữa.
Thư chúc Tết
Phong tục ngày Tết

3. Hình thức gửi thư chúc Tết tới người khác

Chơ tới hiện tại, việc gửi thư chúc Tết có đa dạng những cách thức khác nhau, Trong đó, phổ biến nhất chính là gửi email. Cùng tham khảo ngay xem chúng ta có thể gửi lá thư này như thế nào cho người nhận bằng các cách dưới đây:

  • Viết thư tay: Thông thường, các bức thư tay hay thiệp chúc Tết tay được doanh nghiệp gửi kèm với món quà Tết gửi tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Đương nhiên là những bức thư tay này cũng sẽ được soạn với dạng văn bản chuyên nghiệp và trang trí cực kỳ đẹp mặt tại thời điểm công nghệ kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Cách làm này đối với nhiều người được xem là chu đáo, kỹ lưỡng và thể hiện được thành ý tốt của công ty dành tặng nhân viên, khách hàng và đối tác của mình.
  • Gửi thư chúc Tết điện tử qua email: Đây là phương thức gửi thư thích hợp đối với các doanh nghiệp có khách hàng và đối tác ở quá xa mà không thể trao tận tay được. Tuy nhiên, thư điện tử chính là một nền tảng hiện đại cho phép công ty có thể thiết kế các thư chúc mừng năm mới một cách chuyên nghiệp, bắt mắt và tượng trưng cho thành ý không hề thua gì với viết thư tay. Với tính tiện lợi và nhanh gọn này, việc gửi thư chúc Tết thông qua email được đông đảo các doanh nghiệp ưa thích.
Thư chúc Tết
Chụp ảnh Tết

4. Mẫu thư chúc Tết khách hàng

Khách hàng được xem là những người tạo ra doanh thu của công ty và mang về các khách hàng mới. Chính vì thế, hàng năm, các doanh nghiệp có thể gửi các tấm thư chúc Tết đầy chân thành tới họ theo các mẫu sau đây.

4.1. Mẫu thư chúc Tết khách hàng số 1

Dưới đây là mẫu thư chúc Tết gửi cho khách hàng số 1 để các bạn tham khảo:

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý khách hàng!

Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty,… đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chính niềm tin của Quý khách  là động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới vàTết cổ truyền Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty…, chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN. Cảm ơn Quý khách trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn nữa. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi..

Xuất phát sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2023 sắp tới, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Một lần nữa, Công Ty … xin được chúc Qúy khách hàng và gia đình đón Xuân Mới Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Giám đốc công ty

Đã ký

4.2. Mẫu thư chúc Tết khách hàng số 2

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về mẫu thư chúc Tết khách hàng số 2 dành cho các công ty, tổ chức:

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty… , tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

TM Tổng Giám Đốc

Đã ký

4.3. Mẫu thư chúc Tết khách hàng số 3

Dưới đây là mẫu thư chúc Tết khách hàng số 3 của các doanh nghiệp, công ty:

Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên [tên công ty], đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2023 và Tết cổ truyền Quý Mão , thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [tên công ty], xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2023 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2023, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

4.4. Mẫu thư chúc Tết khách hàng số 4

Bạn có thể viết bức thư chúc Tết khách hàng theo mẫu số 4 sau đây:

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công Ty ……… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI … tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

5. Mẫu thư chúc Tết đối tác

Để duy trì được mối quan hệ bền chặt, lâu dài tới quý đối tác, các doanh nghiệp có thể tham khảo và gửi tới họ mẫu thư chúc Tết cực kỳ ý nghĩa như sau:

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi quý đối tác của Công ty ….

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ qua đi, năm mới lại về, Công ty …. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý đối tác và cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ của quý vị đã dành cho …. trong suốt thời gian qua.

Với những ảnh hưởng của dịch bệnh covid kéo dài, trong giai đoạn năm 2022 vừa qua vẫn còn nhiều khó khăn với hoạt động của công ty chúng tôi. Nhưng chính niềm tin yêu, ủng hộ của Quý đối tác dành cho công ty là một trong những thành công to lớn dành cho Công ty chúng tôi.

Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý đối tác và mong muốn Quý đối tác có những trải nghiệm thú vị khi tin tưởng ủng hộ dịch vụ, sản phẩm. Chúng tôi tin rằng trong năm mới với quyết tâm nỗ lực và sự tín nhiệm đồng hành của Quý đối tác là động lực để công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng nhất trong ngành …. tại Việt Nam.

Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý đối tác năm mới Quý Mão 2023 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục được đồng hành và hợp tác với quý Quý đối tác.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý đối tác một mùa xuân ấm áp, sum vầy bên những người yêu thương.

Trân trọng!

Giám đốc

Đã ký

6. Mẫu thư chúc Tết nhân viên

Nhân viên là những người đồng hành không thể thiếu của công ty doanh nghiệp. Họ đóng vai trò là lực lượng lao động chủ đạo để giúp mang về doanh thu cho tổ chức để ngày càng lớn mạnh và phát triển. Dưới đây là các mẫu thư chúc Tết nhân viên hay nhất bạn có thể tham khảo.

6.1. Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 1

Sau đây, xin mời mọi người xem qua mẫu thư chúc Tết nhân viên đầu tiên:

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi toàn bộ nhân viên của …,

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc anh/chị và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như tốc độ tăng trưởng tới lĩnh vực kinh doanh của chúng ta.

Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty … chúng ta đã có những thành tựu nhất định. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, đòi hỏi mỗi an hem cán bộ nhân viên chúng ta ngày phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng … ngày càng vững mạnh hơn. Tất nhiên có những trái đắng, thì cũng phải có quả ngọt, tôi tin tưởng rằng những gì anh chị đang cống hiến cho công ty luôn luôn được ghi nhận và được đền đáp xứng đáng.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh/chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến hết mình vì Công ty … Chúc anh/ahị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Trân trọng,

Giám đốc…

6.2. Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 2

Các bạn có thể tham khảo ngay bài mẫu về thư chúc Tết thứ 2 ở ngay bên dưới đây:

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên Công ty …

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Công ty … trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên mà Công ty …. Chúng ta đã có những thành công nhất định. Với những bước chuyển mình phát triển từng ngày, Công ty … đã ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong ngành ….

Mục tiêu sắp tới của năm 2023, chúng tôi mong muốn toàn thể anh em cán bộ nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết hăng say để bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới, thắng lợi mới. Ban lãnh đạo công ty cam kết tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển công ty lớn mạnh hôm nữa, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty …

Một lần nữa thay mặt cho toàn bộ Ban lãnh đạo Công ty …, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Trân trọng!

6.3. Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 3

Nhằm gửi lời tri ân tới đội ngũ nhân viên, các bạn hãy tham khảo ngay mẫu thư Chúc Tết cực hay và siêu ý nghĩa ở dưới:

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty …

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là năm Nhâm Dần 2022 sẽ qua đi với nhiều đổi thay của công ty xét trên nhiều phương diện. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Chúng ta tự hào về những thành tích đã đạt được của mỗi cá nhân nói riêng và tập thể nói chung.

Sang năm 2023 với nhiều thách thức và cơ hội mới, Ban lãnh đạo công ty hy vọng các cá nhân tập thể luôn duy trì được sự nhiệt huyết để hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty trong năm tiếp theo. Trước thềm năm mới, đại diện Ban lãnh đạo công ty, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên công ty ….lời chúc mừng năm mới Sức khỏe – hạnh phúc – an khang – thịnh vượng bên gia đình và người thân.

Trân trọng!

Tổng giám đốc….

6.4. Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 4

Dưới đây là mẫu thư chúc Tết nhân viên cuối cùng chúng ta có thể tham khảo và áp dụng:

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi toàn bộ nhân viên của công ty …,

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt ban lãnh đạo công ty, trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công rực rỡ.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều  khó khăn và thách thức. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung, Ảnh hưởng liên tiếp từ dịch bệnh cũng đã ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống cũng như tốc độ tăng trưởng kinh doanh của chúng ta. Có những giai đoạn, công ty đã buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn vì lợi ích của công ty và cán bộ nhân viên.

Sau tất cả, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty … chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Trong thời gian tới, vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, đòi hỏi mỗi cán bộ nhân viên chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng công ty … ngày càng vững mạnh hơn.

Với mục tiêu sắp tới của năm 2023, chúng tôi mong muốn toàn thể anh em cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, tinh thần nhiệt huyết hăng say để thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới và đạt được những thành công, thắng lợi mới.

Ban lãnh đạo công ty tin tưởng những đóng góp mà anh em cán bộ nhân viên xây dựng cho công ty luôn được ghi nhận và được đền đáp một cách xứng đáng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự sẻ chia và đồng hành của các bạn trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua và cam kết nỗ lực hết sức cùng các bạn để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty …

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc toàn thể nhân viên công ty một năm mới Quý Mão 2023 mạnh khỏe, an khang, vạn sự như ý, phúc lộc đầy nhà!

Trân trọng,

Giám đốc

Đã ký

7. Thư chúc Tết tiếng Anh cho khách hàng

Dưới đây là mẫu thư chúc Tết tiếng Anh gửi tặng khách hàng:

Dear: Valued Customer

The past year 2022 went away, the new year 2023 is coming up, this is the moment for us to look back the past year with the gloomy picture for finance, monetary; the wild fluctuation of the economy, interest rate, inflation, and simultaneously hope to the new year with much more success.

In 2023, in the same situation with the rest companies, [Tên công ty] was affected by the monetary policy, exchange rate fluctuations, and the increase in the prices of the in-put raw materials. However, with an unstoppable effort, we are leaving no means untired to keep the out-put price unchanged, as well as impove the quality of services, consultancy, assistance in order to cooperate and understand thoroughly your difficulties.

With the aim of supporting and providing the best services to Our Customer in an effort to help you find all products in need at one provider. In the Automation field, besides the well-known trademark…, we have increasingly added the more ranges of products, made abundant in the list, quality, price of product such as:…, In the printing fields, [Tên công ty] has enlarged the… factory with a variety of the choices to your company, manufacturing, and sale..such as envelope, catalogue, product bag, guiding book.

The New Year 2023 is upon us, with all our respects, we, [Tên công ty], would like to sincerely give a thanks to your encouragement and cooperation in the time being and hope to receive your belief in the New Year, 2023 as much as possible.

Your belief and cooperation have been the fundamental and motivation for [Tên công ty] to develop and complete our performance. We, [Tên công ty], do promise that we will bring to you the most appreciate product, price, the most effective investment with the best quality of wholehearted warranty and customer-caring, and post-sale services.

In the exciting atmosphere of welcoming the New Year 2023, [Tên công ty] would like to wish our honor customers, partners and colleagues a year of prosperous and successful businesses and conquering all challenges. We also wish the cooperation between you and [Tên công ty] will develop more sustainably.

Yours truthfully

DIRECTOR

8. Tổng kết

Hy vọng bài viết 11 mẫu thư chúc Tết 2023 Quý Mão hay và ý nghĩa nhất ở trên cũng giúp cho bạn viết được các bức thư chúc mừng năm mới cực chuẩn cực hay gửi cho mọi người. Chúc các bạn có một cái Tết ấm no và hạnh phúc bên gia đình, người thân nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật toàn bộ mọi thứ mới nhất về công nghệ nhé. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã dành ít phút đọc qua bài viết này của mình. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được mua cũng như trải nghiệm những sản phẩm với giá tốt nhất nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *