Danh sách lời chúc Tết 2024 Giáp Thìn Dương lịch và Âm lịch ý nghĩa nhất

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một năm sắp kết thúc và một năm mới sắp đến. Xuân đến cũng là lúc ta trao cho nhau những câu chúc tốt đẹp. Để chuẩn bị cho năm mới sắp tới và gửi tới cho người thân, bạn bè,… mình những lời hay ý đẹp thì mọi người đừng bỏ qua các câu chúc mừng năm mới 2024 Giáp Thìn ngay bên dưới đây nhé.

1. Lời chúc mừng năm mới 2024 tặng ông bà, bố mẹ

Ông bà, bố mẹ là người thân lớn tuổi trong gia đình. Trước hết, hãy cùng đến với những lời chúc mừng năm mới 2024 dành tặng đến ông bà hay bố mẹ.

 1. Nhân dịp năm mới 2024, con xin kính chúc ông bà, bố mẹ An khang – Lộc tài – Hưởng trọn bình an – Thật nhiều sung túc.
 2. Một mùa Xuân nữa lại đến! Con kính chúc ông bà, bố mẹ luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui, ở bên con cháu thật lâu.
 3. Năm mới Giáp Thìn đã đến! Con kính chúc cả nhà dồi dào sức khỏe, vạn sự bình an và đong đầy niềm vui.
 4. Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc: Con xin kính chúc ông chúc bà, bố mẹ dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, tiền giấy đầy bao, tình vào đầy tim, luôn gặp may mắn và đong đầy niềm vui.
 5. Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi- Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Nhà luôn sung túc. 
 6. Con xin gửi lời chúc đến ông bà, bố mẹ, gia đình ta một mùa xuân ấm áp, 1 ánh mắt hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm vui 1 chút hờn ghen cho yêu thương đong đầy.
 7. Con xin dành lời cảm ơn đến ông bà và bố mẹ vì những điều đã làm cho con suốt năm qua. Con mong ông bà, bố mẹ, sống vui khỏe bên con cháu và bớt đi những muộn phiền.
 8. Tết đến, con chúc ông bà, cha mẹ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và là điểm tựa tinh thần vững chắc cho con.
 9. Nhân dịp đầu năm mới 2024 này, cháu chúc cho ông bà được: “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”.
 10. Chúc ông bà một năm mới dồi dào sức khỏe. Gia đình luôn được hạnh phúc và bình an.

2. Những câu chúc Tết hay độc đáo cho anh chị em trong gia đình

Đây cũng là các thành viên luôn kề vai sát cánh chúng ta từ khi thơ bé tới lúc trưởng thành. Hãy cùng nhau gửi tới cho họ những câu chúc Tết hay thật ý nghĩa như sau đây nhé:

 1. Chúc mừng năm mới 2024, chúc anh/chị tấn tài tấn lộc và đừng quên lì xì cho đàn em thân yêu.
 2. Chúc anh/chị luôn hoan hỉ, sức khỏe ngập tràn, công danh thuận lợi, tiền vào trăm tỉ, tiền ra ri rỉ như giọt cà phê, tình yêu viên mã, vạn sự như ý, luôn vui vẻ, cung hỷ cung hỷ… cho xin ít lì xì.
 3. Chúc anh/chị năm mới tiền vô như nước, tình yêu ngập tràn trong tim, xăng lúc nào cũng đầy bình, gạo lấp đầy lu, muối tràn ra hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe luôn dồi dào để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
 4. Em chúc anh chị một năm mới 2024 vạn sự như ý, thành công trong mọi công việc và sự nghiệp, đời lúc nào cũng vui như nhạc, tiền bạc cứ vào phơi phới, gia đình lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc.

3. Câu chúc năm mới bạn bè, đồng nghiệp

Tết đến, chúng ta không thể quên gửi đi lời chúc mừng năm mới 2024 đến bạn bè và đồng nghiệp.

chúc mừng năm mới
Câu chúc mừng đồng nghiệp

1. Một năm mới lại đến, chúc cho bạn bạn có một năm đầy thăng tiến trong công việc và thật hạnh phúc trong cuộc sống.

2. Chúc bạn năm mới tuyệt vời, niềm vui phơi phới, tình yêu tự tới và nhan sắc tuyệt vời.

3. Chúc bạn năm mới mạnh khoẻ, thật nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa bạn đến những thành công mới nhé. Happy New Year!

4. Chúc bạn năm mới thuận lợi, bình an cả nhà và luôn vui vẻ hạnh phúc nhé.

5. Năm mới, chúc bạn tuổi mới, niềm vui mới, thành tựu mới và biết được nhiều điều mới.

6. Năm mới chúc bạn tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, gia đình hạnh phúc bên nhau và sự nghiệp thăng tiến.

4. Chúc mừng năm mới 2024 dành tặng người yêu, vợ chồng

Vợ chồng hay người yêu là những người ta dành tình cảm lứa đôi. Vì vậy, không thể quên gửi cho họ lời chúc mừng năm mới 2024 ngọt ngào và lãng mạn nhất.

chúc mừng năm mới
Chúc mừng năm mới 2024 dành tặng người yêu, vợ chồng
 1. Chúng ta đã cùng nhau đi qua một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Mong rằng ta luôn nắm tay nhau, vững bước đi về phía trước và vượt qua những chông gai ở tương lai để cùng nhau có gia đình nhỏ hạnh phúc.
 2. Chúc cho một nửa của anh/ em một năm mới thành công, luôn hạnh phúc khi ở cạnh anh/ em và sẽ đạt được nhiều thành tựu trong năm mới nhé.
 3. Năm mới đến rồi. Chúc cho người tôi yêu năm mới bình an và bớt suy tư, lo nghĩ đi nhé. Vì lúc nào cũng có anh cạnh bên em.
 4. Thời điểm năm cũ qua đi cũng là lúc chúng ta nên quên đi những nỗi buồn, kỷ niệm cũ. Năm mới hãy bắt đầu với những niềm vui, hy vọng nhé. Dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn có nhau và luôn nỗ lực vì nhau mỗi ngày. Chúc mừng năm mới anh/ em yêu.
 5. Được ở cạnh anh/ em là niềm hạnh phúc lớn nhất của em. Mong rằng chúng ta sẽ bên nhau thêm những mùa xuân sau nữa. Chúc anh/ em năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn mong đợi.
 6. Dù là năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em vẫn muốn được yêu và bên anh. Cảm ơn anh vì đã yêu em! Chúc mừng năm mới anh yêu của em. Chúc anh năm mới luôn mạnh khỏe, thành công.
 7. Nếu ví giọt nước là nụ hôn, anh sẽ trao em toàn bộ biển cả. Nếu ví cây là những ôm ấp ấm áp, anh sẽ tặng em cả một khu rừng nên thơ. Nếu ví đêm dài là tình yêu, anh sẽ gửi em cả một bầu trời đầy sao rực sáng. Nhưng anh không được tặng trái tim cho em vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc mừng năm mới.
 8. Nhân dịp năm Tết đến, anh muốn trao tặng tới em tình yêu sâu sắc nhất từ sâu tận đáy lòng. Em là tất cả đối với anh cũng như là tài sản vô giá trong đời anh. Anh chúc cho em yêu mãi luôn dồi dào sức khỏe để luôn bên cạnh anh. Anh chúc em có một sự nghiệp vang dội nhưng với điều quan trọng nhất đối với anh lại là sức khỏe của em. Anh yêu em nhiều lắm lắm, chỉ có mình em thôi!
 9. Nếu như nói trái đất may mắn vì đã có được mặt trời, các con thuyền may mắn vì có đại dương để ra khơi và vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để bám víu và tồn tại… thì anh là một người vô cùng may mắn khi có được em trong đời này. Chúc em yêu của anh những điều tuyệt vời nhất trong dịp Tết đến này.
 10. Không có mặt trời thì làm thế nào thấy được cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời và tô điểm cho cuộc đời anh thêm ngời sáng. Chúc em mãi luôn bừng sáng trong tim anh. Chúc em năm mới có được những điều tốt đẹp nhất cho mình!

Nếu như các bạn đang ở xa nhau không gửi đến lời chúc mừng năm mới 2024 cho người yêu trực tiếp thì có thể gửi cho nhau thiệp chúc mừng năm mới 2024 online dễ dàng để có mùa xuân trọn vẹn.

5. Câu chúc Tết hay cho sếp, cấp trên, quản lý

Sếp cũng là những người đáng kính luôn giúp đỡ và chỉ dẫn chúng ta trong công việc. Do đó, đừng quên gửi những câu chúc Tết hay và có tâm sau đây tới cho họ nhé:

 1. Chúc sếp và gia đình mình Tết đến được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi thành công.
 2. Em xin chúc sếp đáng kính một năm gặt hái được nhiều thành công hơn năm trước và thịnh vượng vĩnh cửu.
 3. Chúng em thật là may mắn vì đã có một nhóm trưởng như chị. Hi vọng là thế giới sẽ có được nhiều người xịn sò như chị để mọi nơi ngày một phát triển hơn. Chúng em chúc chị một năm thật nhiều may mắn và đong đầy hạnh phúc.
 4. Năm mới tới mang đến nhiều cơ hội mới. Hy vọng là sang năm sếp sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền này để cùng chúng em gặt hái tiếp những vinh quang mới. Happy New Year 2024!
 5. Thay mặt toàn thể anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc Tết 2024, chúc sếp một năm luôn trẻ trung, vui vẻ, luôn duy trì được năng lượng tích cực để dẫn dắt đội ngũ ngày càng thành công.
 6. Chúng em xin gửi lời chúc Sếp: Dồi dào sức khỏe, mãi thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

6. Lời chúc mừng năm mới cho đối tác, khách hàng

Đối tác và khách hàng là những người quan trọng trong công việc của chúng ta. Đương nhiên là không thể không dành cho họ lời chúc mừng năm mới 2024 tốt đẹp.

chúc mừng năm mới
Lời chúc mừng năm mới cho đối tác, khách hàng
 1. Chúc gia đình quý khách An khang phúc lộc – Vạn sự như ý – Vạn điều bình an. Năm mới vui vẻ.
 2. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúc quý khách và gia đình có năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và tài lộc  đầy nhà. Chúc mừng năm mới. 
 3. Thật vinh dự khi được trở thành người đồng hành cùng quý khách chặng đường vừa qua. Nhân dịp năm mới đây xin gửi  đến quý khách và gia đình đón xuân sum vầy, ấm áp an vui và vạn sự như ý.
 4. Xin chúc doanh nghiệp năm mới thành công, may mắn và vạn điều thuận lợi. Happy new year!
 5. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, thành công phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. 
 6. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, sức khỏe ngập tràn. Happy new year!
 7. Đầu xuân Tết đến, công ty xin kính chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý, may mắn tràn ngập, hạnh phúc ngời ngời, thành công vang dội, …Chúc mừng năm mới!
 8. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Bước sang năm mới, công ty xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng chọn lựa (tên công ty). Chúc mừng năm với những khởi đầu mới.
 9. Kính chúc Quý khách cùng gia đình 1 năm dồi dào sức khỏe, thành công vang dội, mãi luôn hạnh phúc, phúc lộc ngập tràn. Chúc mừng năm mới.
 10. Nhân dịp năm hết Tết đến. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách, chúc quý khách với gia đình có 1 mùa xuân thật ấm áp và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

7. Những câu chúc Tết tặng thầy cô

Mùng một Tết cha, Mùng hai Tết mẹ và Mùng ba Tết thầy. Vì thế, chúng ta cần phải dành lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn đến những người thầy, người cô đã có công dạy chúng ta nên người.

chúc mừng năm mới
Những câu chúc Tết tặng thầy cô
 1. Khép lại năm cũ và mở ra năm mới, con xin gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. 
 2. Năm mới tết đến, con xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt con đến bến bờ tri thức. Kính chúc quý thầy cô năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho các thế hệ sau nhiều bài học hay.
 3. Năm mới đến, con xin chúc quý thầy cô năm mới tràn đầy niềm vui, ngập tràn hạnh phúc và bầu trời sức khỏe.
 4. Năm mới đến em chúc thầy cô An Khang Thịnh Vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc ngập tràn.
 5. Chào năm mới Giáp Thìn 2024, con xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu lắng nhất tới các Thầy Cô – Những người cha, người mẹ thứ hai mái trường thân yêu này. Con chúc thầy cô năm mới thật hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe
 6. Nghề dạy học là nghề rất cao quý, các thầy cô là người mà chúng em hết mực kính trọng, chúng em kính chúc thầy cô năm Giáp Thìn gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.
 7. Không có nghề gì cao quý bằng nghề nhà giáo. Chúc các thầy, các cô của em luôn tràn đầy sức khỏe, bình an, yêu nghề và hạnh phúc với gia đình của mình.
 8. Tết đến: “Con xin gửi lời tri ân sâu sắc, chân thành tới những người cha, người mẹ thứ hai của chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới vui vẻ, bình an, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn.
 9. Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

8. Câu chúc mừng năm mới Giáp Thìn bằng tiếng Anh

Tết Nguyên Đán nếu bạn vẫn chưa biết chúc Tiếng Anh thế nào thì có thể tham khảo những câu Chúc mừng năm mới 2024 bằng tiếng Anh sau đây:

 1. “I hope that the coming year bring you peace and prosperity”
 2. “Let your spirit soar and have a joy-filled new year”
 3. “Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness”
 4. “Every New Year wish I have ever made came true when I met you. Thank you sweetheart…Happy New Year, with love”
chúc mừng năm mới
Các câu chúc bằng Tiếng Anh độc đáo vô cùng

9. Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 100+ lời chúc mừng năm mới 2024 hay nhất cho Tết Giáp Thìn. Mong rằng với những câu chúc tham khảo trên bạn đã có được lời chúc tốt đẹp gửi đến những người thân thương của mình.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình.

Với thông điệp “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, Di Động Việt cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chính thống với chính sách bảo hành lên đến 18 tháng. Đồng thời, chúng tôi còn thường xuyên mang đến các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Qua đó hỗ trợ khách hàng dễ dàng trên tay điện thoại và có được trải nghiệm tốt nhất trong khi mua thiết bị công nghệ.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)
Avatar of Thi Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *