Thông tin về iPhone X Plus xuất hiện trong code của iOS 12 beta 5

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngoài những thông tin thú vị về iPhone X Plus được đề cập, những dòng code của iOS 12 beta 5 còn nhắc đến iPad với viền bezel cực mỏng.

Biên tập viên Guillherme Rambo của 9to5 Mac tìm hiểu bên trong những dòng code của phiên bản iOS 12 beta 5 và tìm thấy một số chi tiết tham chiếu đến phiên bản iPhone X Plus lớn. Rambo đã chia sẻ hình ảnh chứa thông tin liên quan đến mẫu iPhone sắp ra mắt này trên tài khoản Twitter của mình để so sánh giữa iPhone X, iPhone X Plus và iPad.

thong tin cua iphone x plus xuat hien trong code cua ios 12 beta 5

Kích  thước tổng thể của iPhone X Plus chỉ lớn hơn iPhone X một chút dù có màn hình lớn hơn rất nhiều

Chi tiết đã được tìm thấy trong PassKitUIFoundation. Đây không phải là thông tin đầu tiên về các tính năng và thiết kế sắp tới của iPhone trong tương lai được tìm thấy trong hệ điều hành iOS. Cách đây không lâu, Apple vô tình để lộ chi tiết về các mô hình sắp tới trong bản phát hành iOS 12 beta. Nếu biểu tượng được chia sẻ bởi Rambo là chính xác, iPhone X Plus sẽ cao hơn và rộng hơn một chút so với iPhone X hiện tại và cụm tai thỏ vẫn sẽ nằm ở cạnh viền phía trên.

Ngoài sự rò rỉ về iPhone X Plus, một thông tin thú vị khác là chi tiết đề cập đến một chiếc iPad có viền mỏng hơn. Bây giờ, để đánh giá tính chính xác của những chi tiết này có đúng là đề cập tới thiết kế của thế hệ iPhone, iPad tiếp theo hay không, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tới thời điểm Apple giới thiệu những thiết bị mới của họ, vào mùa thu năm nay.

>>Xem thêm : iPhone X Plus và iPhone 9 tiếp tục lộ thiết kế nhiều màu sắc

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ngọc Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *