iPhone X Plus và iPhone 9 tiếp tục lộ thiết kế nhiều màu sắc

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Những mẫu mô phỏng mới của iPhone X Plus cùng phiên bản iPhone 9 màn hình 6.1 inch xuất hiện rộng rãi với những thông tin về thiết kế vô cùng thú vị, cùng Di Động Việt khám phá nào.

iphone-2018-didongviet

Hình ảnh bản mẫu của iPhone 9 và iPhone X Plus liên tục rò rỉ

iPhone X Plus xuất hiện với vẻ ngoài giống với iPhone X. Nghĩa là thiết bị sẽ sử dụng khung thép không gỉ kết hợp với tấm kính chịu lực và có cụm camera kép xếp dọc. Nhưng màn hình hiển thị của iPhone X Plus lớn hơn với kích thước 6.5 inch. Đây sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2018.

smartphone-iphone-x-iphone-9-mo-phong-didongviet

Bản dựng iPhone X Plus với rất nhiều biến thể màu

Trong khi đó, chiếc iPhone 9 kích thước 6.1 inch sẽ là mẫu điện thoại iPhone 2018 giá rẻ nhất. Giống với iPhone X Plus và iPhone X, chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế màn hình tràn viền. Tuy nhiên đường viền sẽ dày hơn bởi tính chất của loại màn hình LCD.

tin-tuc-iphone-x-iphone-9-mo-phong-didongviet

Hình ảnh mô hình iPhone X Plus và iPhone 9 xuất hiện tiết lộ nhiều thông tin về thiết kế

Ngoài ra mô hình đã cho thấy bố cục các nút bấm vật lý trên iPhone X Plus và iPhone 9 vẫn sẽ giữ nguyên như thế hệ cũ. Phần notch cũng xuất hiện trên bộ đôi và có kích thước tương tự thế hệ trước.

Video trên tay iPhone 2018 6.1 inch và 6.5 inch

Dự kiến Apple sẽ ra mắt bộ ba iPhone 2018 mới vào khoảng mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, có thể hãng sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm bao gồm AirPod được cải tiến, đồng hồ Apple Watch Series 4.

>>Xem thêm: iPhone 9 sử dụng màn hình Full Active LCD công nghệ mới

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *