Thông tin Redmi Note 13 Pro 5G dùng chip Snapdragon 7s Gen 2 được xác nhận

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Redmi Note 13 Pro sẽ là một bước đột phá cho dòng điện thoại Xiaomi Redmi Note với việc sử dụng chip Snapdragon 7s Gen 2, vừa được Qualcomm ra mắt. Điều này đã được xác nhận thông qua thông tin chipset mới nhất được đăng trên trang web đo hiệu năng Geekbench.

1. Redmi Note 13 Pro 5G sẽ sử dụng Snapdragon 7s Gen 2

Theo thông tin từ Geekbench, điện thoại Redmi Note 13 Pro 5G sẽ sử dụng chip Snapdragon 7s Gen 2 với tốc độ xung nhịp lên đến 2.4 GHz. Chip này sẽ được tích hợp tám lõi CPU, được chia thành các cụm hiệu suất và hiệu quả để đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng.

note 13 pro 2

2. RAM “khủng” – Pin trâu – Camera có thể bị giảm 1 tính năng

Ngoài ra, thông tin từ Geekbench cũng cho thấy Redmi Note 13 Pro sẽ có RAM 16GB và chạy trên hệ điều hành Android 13. Điện thoại này cũng được xác nhận sẽ có màn hình AMOLED phẳng và pin dung lượng lớn 5,000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 67W. Điều đáng tiếc là Redmi Note 13 Pro có thể không được trang bị tính năng chống rung quang học (OIS) cho camera 200MP ở phía sau.

note 13 pro 3

3. Tạm kết

Với những thông số kỹ thuật ấn tượng này, Redmi Note 13 Pro hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mạnh mẽ và đáng chú ý cho người dùng. Chúng ta hãy chờ đợi ngày ra mắt vào ngày 21 tháng 9 tới để xem liệu Redmi Note 13 Pro có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của người dùng hay không.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *